โบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อ แต่ละบริเวณราคาเท่าไร

โบท็อกซ์ราคาเท่าไร

โบท็อกซ์มีหลากหลายยี่ห้อ ราคาโบท็อกซ์จึงไม่เท่ากันต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ สามารถฉีดได้หลายบริเวณ จึงทำให้คนที่กำลังตัดสินใจจะฉีดโบท็อกซ์แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะฉีดยี่ห้อไหนดีมีอยู่เยอะ และอยากรู้ว่าแต่ละยี่ห้อโบท็อกซ์ต่างกันอย่างไร ราคาโบท็อกซ์เท่าไร บทความนี้ได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

ฉีดโบท็อกซ์แต่ละบริเวณราคาเท่าไร

คลินิกในบางที่จะมีการให้บริการฉีดโบท็อกซ์เฉพาะจุดโดยมีทั้งแบบไม่จำกัดยูนิต และจำกัดยูนิต ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของคลินิกในตอนนั้น ซึ่งแต่ละจุดจะมีราคาโบท็อกซ์ไม่เท่ากัน โดยแต่ละบริเวณมีราคาประมาณดังนี้

โบท็อกซ์แต่ละบริเวณราคา

ราคาโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อ

สำหรับราคาโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ จะเป็นแบบเหมาขวดสามารถฉีดได้ทุกจุดจนกว่าโบท็อกซ์จะเหมาขวด ซึ่งราคาโบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อก็จะแตกต่างกันไปไม่เท่ากัน ราคาโบท็อกซ์เริ่มต้นที่ 3,500 บาท

ราคาโบท็อกซ์เหมาขวด
 • โบท็อกซ์ Aestox ราคา 3,500 บาท/50 ยูนิต
 • โบท็อกซ์ Aestox ราคา 6,900 บาท/100 ยูนิต
 • โบท็อกซ์ Nabota ราคา 7,900 บาท/100 ยูนิต
 • โบท็อกซ์ Dysport ราคา 13,900 บาท/120ยูนิต
 • โบท็อกซ์ Allergan ราคา 7,900 บาท/50ยูนิต
 • โบท็อกซ์ Allergan ราคา 14,900 บาท/100ยูนิต

โบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร

โบท็อกซ์มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะแตกต่างกันไปมีข้อดี จุดเด่นไม่เหมือนกัน และนำเข้ามาจากหลายประเทศ ที่คลินิกของเรามีให้โบท็อกซ์ให้เลือกฉีดอยู่ด้วยกัน 4 ยี่ห้อ จะมีตัวไหนบ้างต่างกันอย่างไรดังนี้

 • โบท็อกซ์ Nabota เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ดังในเรื่องของตัวยาที่มีคุณภาพ มีราคาโบท็อกซ์ที่จับต้องได้ไม่แพงมาก นอกจากนี้ยังเป็นโบท็อกซ์จากประเทศเกาหลียี่ห้อเดียวที่ได้รับ USFDA มีค่าความบริสุทธิ์อยู่ที่ 98.7% เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ลดริ้วรอย กรามลดลงไว เหมาะกับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์เร็วเป็นธรรมชาติ สามารถอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน
 • โบท็อกซ์ Aestox เป็นโบท็อกซ์อีกหนึ่งตัวที่นำเข้ามาจากประเทศเกาหลี เป็นตัวยาที่มีความเสถียร เห็นผลลัพธ์ไว มีค่าความบริสุทธิ์อยู่ที่ 99.5% ลดอาการเสี่ยงจากการดื้อโบท็อกซ์ ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติเมื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ดูเรียว คมชัด สามารถอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน
 • โบท็อกซ์ Allergan เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแบรนด์ที่คิดค้นโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin) และเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับรองจาก USFDA จึงมีราคาโบท็อกซ์ที่สูงกว่าแบรนด์อื่นๆ มีค่าความบริสุทธิ์สูงถึง 99.5% อาการดื้อยาจะน้อย ฉีดแล้วไม่กระจายเป็นวงกว้าง ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ อยู่ได้นานกว่าแบรนด์อื่น สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน
 • โบท็อกซ์ Dysport เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มีโมเลกุลที่เล็กกว่าโบท็อกซ์ของอเมริกาและเกาหลี ทำให้กระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ไม่กระจุกเป็นจุดแคบๆ มีงานวิจัยรองรับในเรื่องของการยกกระชับ จึงเด่นในด้านยกกระชับกว่าแบรนด์อื่นๆ ให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นธรรมชาติ สามารถอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน

สามารถอ่านโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่บทความ : ฉีดโบท็อกซ์ยี่ห้อไหนดี

ฉีดโบท็อกซ์แต่ละจุดใช้กี่ยูนิต

หากฉีดโบท็อกซ์มากเกินไปจะทำให้หน้าดูแข็งและขยับกล้ามเนื้อบริเวณนั้นได้ยาก ดังนั้นแต่ละจุดมีปริมาณจำกัดในการฉีดโบท็อกซ์อยู่ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะปกติแพทย์จะมีการประเมินหน้าคนไข้ก่อนฉีดว่าควรใช้ปริมาณโบท็อกซ์เท่าไรอยู่แล้ว
ฉีดโบท็อกซ์แต่ละจุดใช้กี่ยูนิต

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : โบท็อกซ์ฉีดตรงไหนได้บ้าง

รีวิวโบท็อกซ์

สรุป

ในปัจจุบันมีราคาโบท็อกซ์มีราคาหลากหลายตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง ราคาโบท็อกซ์แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดโมเลกุลค่าความบริสุทธิ์ของโบท็อกซ์ ที่ Patcha Clinic มีให้เลือกฉีดหลายแบบทั้งเลือกฉีดเฉพาะจุด หรือเหมาขวดขนาด 50 – 120 ยูนิต แต่การเลือกฉีดโบท็อกซ์ไม่ควรดูจากราคาโบท็อกซ์เพียงอย่างเดียว ควรฉีดกับคลินิกที่มีมาตรฐาน และใช้โบท็อกซ์ของแท้จากบริษัทเท่านั้น

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า