รีวิวร้อยไหม

 “รวมรีวิวการร้อยไหมจาก พัชชาคลินิก” ผลลัพธ์ของแต่ละเคส จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาของแต่ละบุคคล รวมถึงการเลือกจำนวนเส้นที่ต่างกัน รีวิวแต่ละรูปจึงเห็นถึงการแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าที่ต่างกันออกไป

รีวิวร้อยไหม 4 เส้น

ดูรีวิวร้อยไหม 4 เส้นเพิ่มเติม

รีวิวร้อยไหม 6 เส้น

ดูรีวิวร้อยไหม 6 เส้นเพิ่มเติม

รีวิวร้อยไหม 8 เส้น

ดูรีวิวร้อยไหม 8 เส้นเพิ่มเติม

รีวิวร้อยไหม 10 เส้นขึ้นไป

การร้อยไหมแต่ละเส้นช่วยเก็บบริเวณไหนได้บ้าง

การร้อยไหม 4 เส้น เป็นการวางฐานของการร้อยไหม โดยจะเริ่มต้นที่ข้างละ 2 เส้น ซึ่งจะสามารถช่วยแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ จากเคสรีวิวร้อยไหม 4 เส้นข้างต้นจะเห็นว่าใบหน้าของคนไข้ กรอบหน้ากระชับขึ้น ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นได้ หรือในกรณีของบางคนที่มีแก้มตอบไม่เยอะมากก็สามารถฉีดฟิลเลอร์เพิ่มเติมให้แก้มที่ตอบดูเต็มขึ้นได้

นอกจากการร้อยไหม 4 เส้นที่สามารถช่วยให้เก็บกรอบหน้าให้กระชับขึ้นและแก้ปัญหาแก้มตอบแล้ว เมื่อทำการร้อยเพิ่มเป็น 6 เส้นแล้วจะสามารถเก็บกระเปาะแก้มที่หย่อนคล้อยได้อีกด้วย ทำให้ใบหน้าดูกระชับขึ้น ปัญหาแก้มที่ตอบดูดีขึ้น แก้มตอบจะดูเต็มและสมบูรณ์มากขึ้นขึ้น

การร้อยไหม 8 เส้น เป็นการวางแนวไหมไปเพิ่มบริเวณมุมปาก หรือ ร่องน้ำหมาก ทำให้สามารถกระชับเก็บตรงบริเวณมุมปาก และร่องน้ำหมากได้เพิ่ม จึงช่วยแก้ปัญหาร่องน้ำหมาก หรือมุมปากตกให้ดีขึ้นได้ รวมไปถึงสามารถเก็บกระเปาะแก้มที่หย่อนคล้อยได้เพิ่มมากขึ้น 

ในบางเคสเลือกร้อยมากกว่า 10 เส้น เพราะนอกจากจะแก้ปัญหาข้างต้นของ 4 – 8 เส้นได้แล้ว การร้อยมากกว่า 10 เส้นนั้นจะทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยการร้อยไหม 10 – 12 เส้น เป็นการวางไหมเพิ่มขึ้นไปบริเวณเหนือมุมปาก จึงจะช่วยเก็บบริเวณร่องแก้มตื้นเหนือมุมปากได้ สำหรับคนที่มีปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยและมีร่องตื้นเหนือมุมปากก็สามารถที่จะร้อยไหม 10-12 เส้น เพื่อช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ส่วนบางคนมีปัญหาร่องแก้มลึกเหนือมุมปากด้วย สามารถที่จะฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์