โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วกี่วันเห็นผล ราคาเท่าไร

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วสามารถช่วยให้รอยย่นระหว่างคิ้วขณะแสดงสีหน้าหายไปได้ ถ้าเป็นคนที่ชอบเผลอขมวดคิ้วบ่อยๆ จนมีริ้วรอยระหว่างคิ้วขึ้นมา แต่ถ้าใครยังกังวลอยู่ไม่กล้าฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้ว ลังเลว่าจะฉีดดีไหม ในบทความนี้ได้รวมข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วมาให้แล้วค่ะ

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วอันตรายไหม

ฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอยระหว่างคิ้วจะช่วยลดริ้วรอยระหว่างคิ้วที่เกิดเมื่อแสดงสีหน้าเท่านั้น ไม่สามารถลดริ้วรอยระหว่างคิ้วแบบถาวรที่ไม่เกิดจากการแสดงสีหน้าได้ โดยจะฉีดเข้าไปที่กล้ามเนื้อระหว่างคิ้วหลังจากฉีดจะรู้สึกว่าบริเวณระหว่างคิ้วตึงขึ้นเล็กน้อย เมื่อลองแสดงสีหน้าอย่างการขมวดคิ้วจะพบว่ารอยย่นระหว่างคิ้วขณะแสดงสีหน้าดูน้อยลงกว่าก่อนฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วค่ะ

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วดีไหม

และการฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วไม่อันตรายแต่ต้องระมัดระวังในการฉีดเพราะอยู่ใกล้กลับบริเวณดวงตา ถ้าฉีดไม่ถูกวิธีอาจจะทำให้คิ้วตก ตาตก หรือทำให้คิ้วไม่เท่ากันได้ จึงควรฉีดกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และใช้โบท็อกซ์ที่มีมาตรฐานผ่านอย.ไทยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจตามที่คาดหวังไว้ค่ะ

ฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วกี่วันเห็นผล

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วอยู่ได้นานไหม

จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ว่ารอยย่นระหว่างคิ้วตอนแสดงสีหน้าหายไปประมาณ 1 – 2 สัปดาห์หลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วไปแล้ว บริเวณระหว่างคิ้วจะเริ่มตึงขึ้น และรอยย่นค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ จนถึงแม้จะขมวดคิ้วก็จะไม่มีรอยย่นระหว่างคิ้วขึ้นมาอีก สามารถอยู่ได้นานถึง 3 – 6 เดือนขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกซ์ที่เลือกใช้ และความลึกของรอยย่นระหว่างคิ้วว่าลึกแค่ไหนเนื่องจากแต่ละคนมีริ้วรอยที่ไม่เหมือนกันค่ะ

ใช้กี่ยูนิตฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้ว

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วใช้กี่ยูนิต

ปริมาณโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วที่เหมาะสมจะอยู่ที่  6 – 20 ยูนิต ขึ้นอยู่กับว่าริ้วรอยระหว่างคิ้วมากน้อยแค่ไหน หากมีริ้วรอยระหว่างคิ้วขณะแสดงสีหน้ามากอาจจจะต้องใช้ปริมาณโบท็อกซ์มากกว่าที่ปริมาณบอกไว้ แต่โดยปกติแล้วแพทย์จะประเมินปริมาณที่เหมาะสมให้ก่อนฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วอยู่แล้ว จึงไม่ต้องกังวลไปค่ะ

โบท็อกซ์ระหว่างคิ้วราคาเท่าไร

ราคาโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วขึ้นอยู่กับยี่ห้อโบท็อกซ์ที่เลือกใช้ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะแตกต่างกันไปราคาไม่เท่ากัน Patcha Clinic มีราคาโบท็อกซ์ดังนี้

ราคาโบท็อกซ์ระหว่างคิ้ว

สรุป

การฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วช่วยลดริ้วรอยระหว่างคิ้วขณะแสดงสีหน้าได้ สามารถฉีดได้อย่างปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแต่ต้องเลือกฉีดกับคลินิกที่ดีได้มาตรฐานมีแพทย์ที่เชี่ยวชาญประเมินปริมาณโบท็อกซ์ที่ต้องใช้สำหรับคนไข้ได้ และใช้โบท็อกซ์แท้เท่านั้น เพราะอาจตาตก คิ้วตกหลังจากฉีดโบท็อกซ์ระหว่างคิ้วได้หากเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า