Botox Dysport อยู่ได้กี่เดือน ราคาเท่าไร

โบท็อกซ์ dysport

Botox Dysport โบท็อกซ์ตัวนี้ดีไหม ต่างจากโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ อย่างไร อยู่ได้กี่เดือน มีราคาโบท็อกซ์ Dysport เท่าไร ใครที่กำลังสนใจอยากจะฉีดโบท็อกซ์ Dysport อยู่ หมอได้รวบรวมข้อมูลแบบเจาะลึก และหลายๆ เรื่องที่หลายคนสงสัยมาให้แล้วในบทความนี้ค่ะ

สารบัญ

โบท็อกซ์ Dysport คืออะไร

โบท็อกซ์ Dysport คือโบท็อกซ์จากประเทศอังกฤษเป็น ABO Botulinum Toxin Type A ที่ผลิตโดยบริษัท IPSEN ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากทั้ง USFDA และ อย.ไทย ถูกนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องในประเทศไทยโดยบริษัท กัลเดอร์มา ไทยแลนด์ (Galderma Thailand) ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันกับที่นำเข้าฟิลเลอร์ Restylane ค่ะ

โดยทาง Patcha clinic ได้รับรางวัลจาก Galderma Thailand ให้เป็นคลินิกที่มียอดการใช้ Restylane และ Dysport สูงสุดระดับ Top 100 ของประเทศไทย

โบท็อกซ์ Dysport ดีไหม ต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร ?

โบท็อกซ์ Dysport มีความบริสุทธิ์สูง และมีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กกว่าโบท็อกซ์อเมริกา หรือโบท็อกซ์เกาหลี เมื่อฉีดโบท็อกซ์ Dysport แล้วโบท็อกซ์จะกระจายตัวเป็นวงกว้าง ไม่กระจุกอยู่ในจุดเดียว เข้าไปหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อได้ดี เกิดการขยับ การหดตัวของกล้ามเนื้อในบริเวณที่ฉีดน้อยลง

โบท็อกซ์ dysport ดีไหม

นอกจากนี้โบท็อกซ์ Dysport ยังมีนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับผิวให้ผิวตึงมากขึ้น กระตุ้นผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วยเทคนิค ABO Lifting จึงเหมาะกับการนำมาฉีดโบท็อกซ์ลิฟกรอบหน้ามากกว่าโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ และเห็นผลได้ดีกว่าค่ะ

dysport botox ดีไหม

ส่วนจุดที่แตกต่างจากโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นแบบเห็นได้ชัดเลยคือจำนวนยูนิตของโบท็อกซ์ Dysport ค่ะ เพราะจำนวนยูนิต Dysport ดูเหมือนจะมีปริมาณที่เยอะกว่าโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นคือ 120 ยูนิต และ 300 ยูนิต แต่จริงๆ แล้วหน่วยยูนิตของโบท็อกซ์ Dysport นั้นเป็น Speywood Units (S.U.) แค่โบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นจะเป็นหน่วย International Unit (I.U.) ซึ่งโบท็อกซ์ dysport 2.5 s.u. จะเท่ากับ 1 unit ของโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่นๆ

ดังนั้นโบท็อกซ์ Dysport 300 Unit จะเท่ากับ 120 Unit และ 120 Unit เท่ากับ 48 Unit ของโบท็อกซ์ทั่วไปไม่ได้มีจำนวนยูนิตที่มากกว่าจึงควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะฉีดเพื่อป้องกันความสับสนค่ะ

โบท็อกซ์ Dysport เหมาะกับใคร ?

dysport เหมาะกับใคร
 • มีปัญหากรามใหญ่ทำให้ใบหน้าดูใหญ่ ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น
 • มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ไม่กระชับ ต้องการฉีดยกกระชับกรอบหน้า
 • มีปัญหาริ้วรอยต่างๆ ที่ทำให้ดูมีอายุก่อนวัยอันควร
 • ผู้ที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์รักแร้ ลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัว หรือฉีดลดเหงื่อบริเวณฝ่ามือ ฝ่าเท้า
 • ผู้ที่ต้องการฉีดโบท็อกซ์ลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง ต้นแขน ต้นขา
 • ผู้ที่ชอบผลลัพธ์หลังฉีดโบท็อกซ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่ตึงเกินไป

Botox dysport อยู่ได้กี่เดือน ?

โบท็อกซ์ dysport อยู่ได้นานแค่ไหน
หลังฉีดโบท็อกซ์ Dysport ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน แต่ผลลัพธ์ก็จะแตกต่างไปในแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับชีวิตประจำวันตำแหน่งที่ฉีด ปริมาณโบท็อกซ์ และการดูแลหลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ Dysport ที่สามารถทำให้ผลลัพธ์โบท็อกซ์สามารถอยู่ได้นานขึ้น หรือสลายไวกว่าปกติค่ะ

Dysport botox ราคาเท่าไร ?

ราคาโบท็อกซ์ Dysport จะต่างกันซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนยูนิตของโบท็อกซ์ Dysport และแต่ละคลินิกก็จะมีราคาที่ต่างกันไป โดยที่พัชชาคลินิกโบท็อกซ์ Dysport มีราคาดังนี้

Dysport Botox ราคา
 • Botox Dysport 120 units ราคา 13,900 บาท (ปกติ 17,900 บาท)

คลิกดูโปรโมชั่นโบท็อกซ์เพิ่มเติม: ราคาโบท็อกซ์

adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline

วิธีเช็กโบท็อกซ์ Dysport ของแท้

เพื่อความปลอดภัยและลดโอกาสเกิดผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ต่างๆ ควรเลือกใช้โบท็อกซ์ Dysport แท้มีการนำเข้าอย่างถูกต้องผ่านอย.ไทย ไม่ใช่โบท็อกซ์หิ้ว โดยมีวิธีสังเกตโบท็อกซ์ Dysport ของแท้นี้

 • กล่องผลิตภัณฑ์สามารถเปิดด้านหน้าได้เท่านั้น
 • มีเอกสารกำกับภาษาไทยและเลขทะเบียน อย.
 • เลข รุ่นการผลิต ที่ข้างกล่อง ตรงกับเลข ข้างขวดยา
 • ด้านในขวดมีตัวยาเคลือบที่ก้นขวด ไม่มีน้ำผสม เมื่อใช้ต้องใส่น้ำเกลือแล้วดูดยาออกมาฉีดบริเวณที่ต้องการ
 • สามารถโทรเช็กเลข รุ่นการผลิต กับบริษัท Galderma Thailand ที่นำเข้าอย่างถูกกฎหมาย เบอร์ 02-023-1800 ต่อ 402

สรุป

Botox Dysport เป็นโบท็อกซ์ของประเทศอังกฤษ มีจุดเด่นที่โมเลกุลของโบท็อกซ์มีขนาดเล็ก และกระจายตัวได้ดีไม่กระจุกเป็นวงแคบ ทำให้ลดการทำงานของกล้ามเนื้อได้ดี เหมาะกับการนำมาฉีดลิฟหน้า ลดกรามใหญ่ ลดริ้วรอย โดยให้ผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นานประมาณ 4 – 6 เดือนค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า