รีวิวฟิลเลอร์

รวมรูปรีวิว ก่อน-หลังเติมฟิลเลอร์ จากเคสจริงของทางพัชชาคลินิก ซึ่งฟิลเลอร์สามารถที่จะเติมได้หลายบริเวณทั้งฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์คาง และฟิลเลอร์ขมับ เพื่อเติมเต็มและแก้ไขปัญหาต่างๆบนในหน้า โดยแต่ละเคสจะแตกต่างกันไปตามรูปหน้าและปัญหาของแต่ละบุคคล

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา

รีวิวฟิลเลอร์ปาก

รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม

รีวิวฟิลเลอร์แก้มตอบ

รีวิวฟิลเลอร์คาง

รีวิวฟิลเลอร์ขมับ

การเติมฟิลเลอร์ในแต่ละบริเวณช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง

ฟิลเลอร์ใต้ตา

 จากเคสรีวิวฟิลเลอร์ใต้ตาขั้นต้นจะเห็นว่าใบหน้าของคนไข้แต่ละคนมีปัญหาบริเวณใต้ตา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาใต้ตาลึกโบ๋ มีถุงใต้ตา ใต้ตามีรอยหมองคล้ำ มีริ้วบริเวณใต้ตา ทำให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดใส และยังทำให้ดูมีอายุอีกด้วย โดยการเติมฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ใต้ตาดูเต็มขึ้น เติมร่องลึกหรือร่องตื้น รอยคล้ำใต้ตา และริ้วรอยบริเวณใต้ตาจะดูดีขึ้น ทำให้หลังฉีดฟิลเลอร์ใบหน้าดูสดใส ไม่โทรม จะเห็นผลได้ทันทีหลังทำ

ฟิลเลอร์ปาก

การเติมฟิลเลอร์ปากจะช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับริมฝีปาก ทั้งปัญหาเนื้อปากไม่เท่ากัน ทำให้ปากดูไม่เป็นทรง ปัญหาริมฝีปากแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ปากดูไม่อวบอิ่ม เป็นร่องทำให้เมื่อทาลิปสติกแล้วจะตกร่อง ไม่เรียบเนียน ปัญหามุมปากตกทำให้ใบหน้าดูบึ้งตึง ปัญหาริมฝีปากบาง ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ปาก จะทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น และได้ริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ตามทรงที่ชอบ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม

การเติมฟิลเลอร์ร่องแก้มจะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม ร่องแก้มลึกที่เกิดจากปัญหาต่างๆทั้งการทรุดตัวของกระดูก การแสดงสีหน้าบ่อยๆ และการสร้างคอลลาเจนกับอีลาสตินใต้ชั้นผิวลดลง ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยร่องแก้มต่างๆ ทำให้ดูแก่กว่าวัย และดูโทรม โดยปัญหาเหล่านั้นสามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์บริเวณร่องแก้ม สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง

ฟิลเลอร์แก้มตอบ

การเติมฟิลเลอร์แก้มตอบจะช่วยแก้ปัญหาแก้มตอบ เนื้อแก้มหรือไขมันบริเวณแก้มหายไป เป็นแอ่งเว้าๆอยู่บนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูซูบผอม ดูโทรม ทำให้ดูมีอายุ และโหนกแก้มดูสูงขึ้น ซึ่งการแก้ปัญหาแก้มตอบด้วยการเติมฟิลเลอร์สามารถทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตรงจุด ไม่เป็นก้อนสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ ไม่ต้องใช้เวลานานในการทำหัตถการ และไม่ต้องพักฟื้น โดยหลังทำแก้มตอบจะดูเต็มขึ้น โหนกแก้มจะดูดรอปลง ใบหน้าจะดูสดใส เข้ารูปมากยิ่งขึ้น

ฟิลเลอร์คาง

จากเคสรีวิวฟิลเลอร์คางจะเห็นว่าใบหน้าของแต่ละเคสมีปัญหาคางสั้น คางเหลี่ยม คางตัด คางบุ๋ม คางเบี้ยว หรือคางไม่เท่ากันทำให้หน้าดูกลม ไม่เป็นทรง  โดยหลังจากฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยปรับรูปหน้าทำให้คางได้รูปมากขึ้น ดูสมส่วน มีมิติ ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ใบหน้าจะดูหวานละมุน หน้าดูเรียวขึ้นได้โดยที่ไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ทิ้งแผลและไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น

ฟิลเลอร์ขมับ

การเติมฟิลเลอร์ขมับจะช่วยแก้ไขปัญหาขมับตอบ บริเวณขมับเว้าลึก เป็นรอยบุ๋มเข้าไปด้านใน ทำให้หน้าดูไม่ได้รูป โหนกแก้มดูใหญ่ชัด หลังจากฉีดฟิลเลอร์บริเวณขมับแล้วขมับจะเต็มขึ้น ใบหน้าดูเข้ารูปมากขึ้น โดยไม่ต้องศัลยกรรม โหนกแก้มจะดูเด่นน้อยลง ซึ่งสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ และไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น