รีวิวโบท็อกซ์ริ้วรอย

ผลการรักษาแตกต่างกันไปตามปัญหาริ้วรอย และสภาพผิวของแต่ละบุคคล

adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline

รีวิวโบท็อกซ์ ทำไมผลลัพธ์ที่ได้ถึงไม่เหมือนกัน

รีวิวโบท็อกซ์ริ้วรอยให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอยที่ต่างกันไป ระยะเวลาในการเห็นผล

ปัญหาริ้วรอย

ปัญหาริ้วรอยนั้นเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุด้วยกัน โดยสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภทด้วยกัน ซึ่งประเภทของริ้วรอยนี้มีผลต่อผลลัพธ์ที่ได้ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ในรีวิวโบท็อกซ์ของแต่ะคนนั้นแตกต่างกัน

  • ริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากการแสดงสีหน้า

เป็นริ้วรอยเกิดขึ้นจากการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าเช่นการยิ้มหรือหัวเราะเยอะๆ จึงเกิดเป็นริ้วรอยบนใบหน้า รอยตีนกา รอยย่นหน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว

  • ริ้วรอยถาวร

เป็นริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากการเสื่อมสภาพของผิว การสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว จึงเกิดริ้วรอยขึ้น ไม่ต้องแสดงสีหน้าแรงๆก็สามารถเห็นได้ชัด และการฉีดโบท็อกซ์ก็ไม่สามารถที่จะช่วยได้ 100% โดยควรที่จะฉีดฟิลเลอร์ควบคู่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ระยะเวลาในการเห็นผล

การฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอยนั้นจะไม่ได้ให้ผลลัพธ์ทันทีหลังฉีด โดยหลังฉีดประมาณ 3-7 วัน จะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง จะเริ่มรู้สึกตึงๆ และริ้วรอยจะค่อยๆจางลง แต่จะเห็นผลลัพธ์เต็มที่ที่ประมาณ 2-4 สัปดาห์ ระยะเวลาจึงมีผลต่อผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละบุคคล  

สรุป

รีวิวโบท็อกซ์ริ้วรอยเป็นภาพจากผู้ใช้บริการจริงจากพัชชาคลินิก โดยหลังฉีดโบท็อกซ์ริ้วรอยใบหน้าจะเริ่มรู้สึกเต่งตึง ริ้วรอยจะเริ่มจางลงและให้ผลลัพธ์เต็มที่ที่ 2-4 สัปดาห์ โดยผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปตามปัญหาริ้วรอยของแต่ละบุคคล