adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline

โบท็อกซ์หน้าเรียว ลดกราม ลดริ้วรอยคืนความสวยอ่อนเยาว์ในราคาที่คุ้มค่า

ราคาของการฉีดโบท็อกซ์ในแต่ละคลินิกจะไม่เท่ากันด้วยทั้งยี่ห้อของโบท็อกซ์ที่ใช้ รวมถึงการฉีดโบท็อกซ์แต่ละบริเวณก็จะมีจำนวนยูนิตที่ใช้ไม่เท่ากัน ราคาจึงมีความแตกต่างกันไป เพื่อที่จะฉีดโบท็อกซ์ได้อย่างสวยคุ้มค่าและมีความปลอดภัย ควรคำนึงถึงปัจจัยต่างๆดังนี้

ฉีดโบท็อก
  • การเลือกยี่ห้อโบท็อกซ์ที่จะฉีด โบท็อกซ์มีหลายยี่ห้อให้เลือกด้วยกัน ซึ่งแต่ละตัว มีความแตกต่างกันไปตามความบริสุทธิ์ของตัวยา ระยะเวลาในการเห็นผล และระยะเวลาในการออกฤทธิ์ว่าอยู่ได้นานเท่าไร หากอยากฉีดโบท็อกซ์แล้วเห็นผลไว สามารถอยู่ได้นานควรเลือกตัวยาที่มีความบริสุทธิ์มากๆ
  • ใช้โบท็อกซ์แท้จากบริษัทเท่านั้น มีคลินิกบางแห่งที่มีการใช้โบท็อกซ์ปลอม หรือโบท็อกซ์หิ้วจากต่างประเทศ ซึ่งมีราคาถูกกว่าโบท็อกซ์ทั่วไป แต่จะเป็นโบท็อกซ์ที่ไม่มีคุณภาพ อีกทั้งยังเป็นอันตรายอีกด้วย
  • การเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน หากเลือกคลินิกที่ไม่มีมาตรฐาน มีการผสมยาในปริมาณที่ไม่ถูกต้อง มีความเจือจางเกินไป และคุณหมอไม่มีความเชี่ยวชาญ อาจทำให้ฉีดโบท็อกซ์ผิดจากตำแหน่งที่ต้องการซึ่งจะทำให้โบท็อกซ์ที่ฉีดมานั้นไม่เห็นผล และไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

นอกจากปัจจัยข้างต้นจะมีผลให้ราคาโบท็อกซ์ของแต่ละที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีผลต่อระยะเวลาในการเห็นผลหลังจากฉีดโบท็อกซ์อีกด้วย อ่านเพิ่มเติม : โบท็อกซ์กี่วันเห็นผล

โบท็อกซ์แต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร ?

Botox Nabota

Nabota เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี โด่งดังในเรื่องของตัวยาที่มีคุณภาพแถมมีราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้เป็นโบท็อกซ์จากประเทศเกาหลียี่ห้อเดียวที่ได้รับมาตรฐานอย.จากสหรัฐอเมริกา(USFDA) ทำให้สามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ตัวยาของโบท็อกซ์ นาโบตะ มีค่าความบริสุทธิ์อยู่ที่ 98.7% ฉีดแล้วไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้าง เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ลดริ้วรอยใบบนหน้าได้ไว กรามลดลง เหมาะกับผู้ที่ต้องการเห็นผลลัพธ์เร็ว ดูเป็นธรรมชาติ อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน

Botox Aestox

Aestox เป็นโบท็อกซ์อีกหนึ่งตัวที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ได้การรับรองจากอย.เกาหลีและไทย เป็นตัวยาที่มีความเสถียร เห็นผลลัพธ์ไว มีค่าความบริสุทธ์อยู่ที่ 99.5% ช่วยลดอาการเสี่ยงจากการดื้อยา ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติเมื่อเราทำการฉีดอย่างต่อเนื่อง จะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานและปริมาณในการฉีดจะน้อยลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ดูเรียว คมชัด  อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน

Botox Allergan

เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพราะเป็นแบรนด์ที่คิดค้นโบทูลินั่ม ท็อกซิน (Botulinum toxin) เป็นแบรนด์แรกที่ได้การรับรองจาก (USFDA) และมีราคาที่สูงกว่าแบรนด์อื่นๆ เนื่องจากมีค่าความบริสุทธ์มากที่สุด อาการดื้อยาจะน้อย

โดยโบท็อกซ์ Allergan เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ฉีดแล้วไม่กระจายเป็นวงกว้าง ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ได้นานขึ้นต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง อยู่ได้นานกว่าแบรนด์อื่นประมาณ 6-8 เดือน

Botox Dysport

Dysport เป็นโบท็อกซ์ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ มีโมเลกุลที่เล็กกว่าโบท็อกซ์ของอเมริกาและเกาหลี ทำให้กระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ไม่กระจุกเป็นจุดแคบๆ มีงานวิจัยรองรับในเรื่องของการยกกระชับที่เด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ ให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นธรรมชาติ อยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน

โบท็อกซ์แต่ละบริเวณใช้กี่ยูนิต ?

จำนวนการฉีดโบท็อกซ์ในแต่ละบริเวณมีข้อจำกัดในการฉีด ดังนั้นควรให้แพทย์ประเมินจากปัญหาในแต่ละบริเวณของคนไข้แต่ละคน โดยแต่ละบริเวณนิยมฉีดโบท็อกซ์ ดังนี้

ฉีดโบท็อกซ์กี่ยูนิต

รีวิวโบท็อกซ์

adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline

สรุป

ปัจจุบันราคาโบท็อกซ์มีหลากหลายด้วยกัน โดยมีให้เลือกฉีดหลายแบบทั้งเลือกฉีดเฉพาะจุด หรือเหมาขวดขนาด 50-100 ยูนิต อีกทั้งโบท็อกซ์นั้นมีหลายยี่ห้อที่แตกต่างกัน ทำให้ราคาของโบท็อกซ์นั้นไม่เท่ากัน แต่อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยใช้บริการกับคลินิกที่มีมาตราฐาน และใช้โบท็อกซ์ของแท้จากบริษัทเท่านั้น