งานสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022

สุดสัปดาห์ beauty awards 2022

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ กับงานมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2022” รางวัลสำหรับสุดยอดบิวตี้ไอเท็มและคลินิกเสริมความงามที่สุดของปี 2022

โดยงานจัดไปเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บรรยากาศงานเต็มไปด้วยเหล่าดาราคนดังที่ใส่ใจในเรื่องของการดูแลตัวเองมากมาย อาทิ คุณเกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์, คุณไบร์ท – นรภัทร วิไลพันธุ์, น้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ พร้อมด้วยตัวแทนจากแบรนด์ต่างๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมงาน

ส่วนคณะกรรมการโหวตตัดสินเป็นกูรูบิวตี้ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลตัวเอง ได้แก่ คุณฮั้ว – ทศพล สนั่นวงศ์ เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง พร้อมด้วยเหล่าดาราคนดังจากหลากหลายวงการ ได้แก่ คุณหวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, คุณเขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, คุณฟิล์ม – ฉัตรดาว สุปรีย์ชา และ คุณณิชารีย์ หวานชะเอม นอกจากนี้สุดสัปดาห์ยังได้มีการเปิดให้ร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์ WWW.SUDSAPDA.COM อีกด้วย

รางวัลที่ Patcha Clinic ได้รับ

ด้วยความทุ่มเทและตั้งใจในการดูแลคนไข้ทุกเคสของคุณหมอมิลค์หรือ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ รวมถึงทีมแพทย์และทีมงานในคลินิกทั้งหมด ทำให้ในปีนี้ ทาง Patcha Clinic ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากงานสุดสัปดาห์ Beauty Awards จำนวน 2 รางวัล ดังนี้

1. Best of facial thread lift : คลินิกยอดเยี่ยมด้านการร้อยไหมยกกระชับ

เป็นรางวัลสำหรับคลินิกที่มีชื่อเสียงด้านร้อยไหมแบบต่างๆ จากประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหมเพื่อแก้ปัญหารูปหน้าของคนไข้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความยกกระชับ หรือแก้ไขปัญหาบนใบหน้าอื่นๆ เช่น มีร่องแก้ม มุมปากตก รวมไปถึงการเลือกใช้เส้นไหมที่มีคุณภาพในแบบที่เหมาะสมกับปัญหาและความต้องการของคนไข้มากที่สุด

2. Best of under-eye filler : คลินิกยอดเยี่ยมด้านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

เป็นรางวัลที่แสดงถึงความสามารถในการช่วยแก้ปัญหาได้ตรงกับความต้องการของคนไข้ โดย Patcha Clinic ได้ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาที่ดูหย่อนคล้อย เป็นร่องลึกจนดูเหนื่อยโทรมตลอดเวลา ด้วยการเติมเต็มฟิลเลอร์ใต้ตาจากทีมแพทย์ผู้มีฝีมือและมีประสบการณ์มาแล้วมากกว่า 10,000 เคส ทำให้สามารถแก้ปัญหาใต้ตาได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด และเห็นผลทันทีหลังทำค่ะ

ในส่วนของรางวัลคลินิกยอดเยี่ยมด้านการร้อยไหมยกกระชับ เป็นรางวัลที่ทาง Patcha Clinic มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับมาแล้ว 2 ปีซ้อน ซึ่งต้องขอบคุณทางนิตยสารสุดสัปดาห์ที่ได้มีการจัดงาน “สุดสัปดาห์ Beauty Award 2022” รวมไปถึงกรรมการในการตัดสินและผู้ร่วมโหวตทุกท่านที่เห็นถึงความทุ่มเทนี้ โดย Patcha Clinic จะตั้งใจดูแลและช่วยแก้ปัญหาให้กับคนไข้ทุกท่านต่อไปค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า