Nabota botox ดีไหม ราคาเท่าไร กล่องแดงกล่องดำต่างกันยังไง

botox nabota ดีไหม

ใครที่เป็นสายฉีดโบท็อกซ์หรือกำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับโบท็อกซ์มาคงต้องได้ยินชื่อ Nabota botox หรือ Nabo โบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีมากันบ้างแล้ว เพราะแบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในไทย มีจุดเด่นในเรื่องของการให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ซึ่งใครที่กำลังมองหาโบท็อกซ์ที่จะช่วยปรับรูปหน้าเรียวหรือลดริ้วรอยในราคาย่อมเยาที่มาพร้อมกับคุณภาพ Nabota ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

สารบัญ

Botox Nabota มีที่มาอย่างไร ?

โบท็อกซ์นาโบตะ (Nabota botox) จากประเทศเกาหลี เป็นผลิตภัณฑ์สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) ที่นำมาใช้ในการรักษาโรคต่างๆ จนมีการนำมาใช้ในวงการเสริมความงามในเรื่องการช่วยปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย

Botox Nabota คิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Daewoong Pharmaceutical มาอย่างยาวนาน 30 ปี ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในเรื่องของเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่จะได้

โบท็อกซ์นาโบตะเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ ปี 2021 และปัจจุบันในประเทศไทยมีการนำเข้าโบท็อกซ์ Nabota อย่างถูกกฎหมายโดยบริษัท มัณฑนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

นาโบตะกล่องแดงกล่องดำ

ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่า Nabota botox กล่องแดง และกล่องดำต่างกันอย่างไร โดยทั้งสองสีนั้นต่างกันในเรื่องของจำนวนยูนิตค่ะ กล่องดำจะเป็นขนาด 100 ยูนิต กล่องแดงจะเป็นขนาด 200 ยูนิต

ส่วนควรจะต้องใช้กี่ยูนิตนั้นแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินรูปหน้าและปัญหาที่ต้องการแก้ไข เนื่องจากแต่ละตำแหน่งจะใช้ปริมาณโบท็อกซ์ที่ต่างกันค่ะ

adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
รางวัลnabota

ล่าสุด Patcha Clinic ยังได้รับเชิญเข้าไปร่วมรับรางวัลโบท็อกซ์ Nabota จากงาน BJC Golden night 2023 ซึ่งรางวัลจะถูกมอบให้แก่คลินิกที่มียอดการใช้ โบท็อกซ์ Nabota สูงสุดระดับประเทศในปี 2022 และยังได้รับเลือกให้เข้ามาอยู่ในแอปพลิเคชัน BEAUT ด้วยค่ะ

Botox Nabota ดีไหม ?

ฉีด Botox Nabota ดีไหม? แตกต่างจากโบท็อกซ์เกาหลียี่ห้ออื่นอย่างไร???

โบท็อกซ์ Nabota เป็นโบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีตัวแรกและตัวเดียวที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อย. อเมริกา (US FDA) เมื่อปี 2018 นอกจากนี้ยังได้รับรองมาตรฐานจากทั้ง อย.เกาหลี (Korea FDA) และอย.ไทย (TH FDA) อีกด้วย

โดยจุดเด่นของ Botox Nabota คือมีการใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ Hi-PURE Technology ที่พัฒนามาอย่างยาวนานและได้จดสิทธิบัตรในปี 2013

ด้วยเทคโนโลยีการสกัดเฉพาะนี้ ทำให้ตัวยาโบท็อกซ์ Nabota มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% ช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดกราม ลดริ้วรอย ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นผลได้ค่อนข้างไวถ้าเทียบกับโบท็อกซ์เกาหลีตัวอื่นๆ รวมถึงหลังฉีดไปมีโอกาสที่จะเกิดอาการดื้อยาได้น้อยมาก มีความปลอดภัยสูง  แต่ทั้งนี้ควรฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญและมีความเข้าใจในเรื่องกายวิภาคเป็นอย่างดี เนื่องจากหากฉีดในปริมาณที่ไม่เหมาะสมหรือผิดตำแหน่งอาจทำให้ไม่เห็นผลหรือเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ได้

Botox Nabota อยู่ได้กี่เดือน ?

ต้องบอกก่อนค่ะว่าการฉีดโบท็อกซ์ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน ผลลัพธ์ที่ได้จะไม่คงอยู่ถาวร แต่อยู่ได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น โดยหลังฉีด botox nabota ไป ตัวยาจะสามารถออกฤทธิ์ได้นานประมาณ 4-6 เดือน

ซึ่งระยะเวลาอาจแตกต่างกันออกไปอีกในแต่ละคน ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีด ปริมาณโบท็อกซ์ที่ใช้ การดูแลหลังทำรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันก็มีส่วนสำคัญค่ะ

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่: โบท็อกซ์อยู่ได้กี่เดือน

Nabota botox ราคาเท่าไร ?

ราคา Botox Nabota จะแตกต่างกันไปตามแต่ละคลินิก ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณหลักพันต้นๆ จนถึงหมื่นต้นๆ  ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ฉีด จำนวนยูนิตที่ใช้ รวมถึงความชำนาญและเทคนิคของแพทย์

ราคาโบท็อกซ์ Nabota

โดยที่พัชชาคลินิก โบท็อกซ์ Nabota มีราคาอยู่ที่

  • Botox Nabota 100 units ราคา 7,900.- (ราคาปกติ 12,000.-)

คลิกดูโปรโมชั่นโบท็อกซ์เพิ่มเติมได้ที่: ราคาโบท็อกซ์

วิธีเช็ค Nabota botox ของแท้

เนื่องจากปัจจุบันการฉีดโบท็อกซ์เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้อาจมีการนำโบท็อกซ์ปลอมหรือโบท็อกซ์หิ้วเข้ามาใช้โดยที่เราไม่ทันรู้ตัว
หลายท่านอาจจะเคยเห็นโบท็อกซ์ Nabota ในรูปแบบที่เป็นกล่องสีขาว แล้วมีตัวอักษรสีแยกตามจำนวนยูนิต ซึ่งเป็นโบท็อกซ์ปลอม หรือ โบท็อกซ์หิ้วที่ไม่ได้มาตรฐาน ดังภาพ 
nabotaหิ้ว
ที่มีใช้อย่างถูกต้องในประเทศไทยจะมีโบท็อกซ์ Nabota แค่ 2 รุ่นคือ กล่องสีดำ 100u กล่องสีแดง 200u ดังนั้นก่อนฉีดจึงควรตรวจสอบโบท็อกซ์ที่ใช้ว่าเป็นของแท้หรือไม่ก่อนทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยและป้องกันการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์
เช็คโบท็อกนาโบตะ

โดยวิธีเช็คโบท็อกซ์ Nabota ของแท้ ที่ผ่านอยไทย มีวิธีเช็ค ดังนี้

  • เลข Lot. ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ต้องตรงกับเลข Lot. ข้างขวดยา
  • มีสติกเกอร์โฮโลแกรมสีเงินคำว่า “DW” ที่ข้างขวด และ คำว่า “Montana” บนกล่อง
  • ด้านในขวดมีตัวยาเคลือบที่ก้นขวด ไม่มีน้ำ
  • สแกน QR Code ข้างกล่อง ถ้าเป็นของแท้จะปรากฏ หน้าจอสีเขียว รายละเอียดบนหน้าจอจะตรงกับที่กล่องและขวดยา
  • โทรเช็คเลข ที่เบอร์ 065-504-2983 หรือแอดไลน์ @montanamarketing เพื่อสอบถาม กับบริษัท มัณฑนา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างถูกกฎหมายโดยตรงว่าสถานพยาบาลหรือคลินิกนั้นซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทโดยตรงจริงหรือไม่

สรุป

Nabota botox เป็นโบท็อกซ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะราคาที่จับต้องได้และผลลัพธ์ที่เห็นได้ค่อนข้างรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นโบท็อกซ์จากประเทศเกาหลีแบรนด์เดียวที่ได้รับรองจาก อย.อเมริกา และได้รับรองมาตรฐานจากอย. ไทย มีความปลอดภัย ไม่ตกค้างในร่างกาย

โดยหมอแนะนำให้ใช้โบท็อกซ์ที่เหมาะกับความต้องการและปัญหาของเรา รวมถึงใช้โบท็อกซ์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ รวมถึงฉีดกับแพทย์ที่มีความชำนาญและสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานเพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการดื้อยา และเกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า