งานรับรางวัลโบท็อกซ์ Nabota

งานรับรางวัลnabota

งานรับรางวัล BJC Golden night 2023 สำหรับคลินิกที่มียอดใช้ Botox nabota และเนื้อเยื่อเทียมสำหรับทำศัลยกรรมสูงระดับประเทศประจำปี ในปีนี้เป็น Theme Gold ความสวยที่เปร่งประกายอย่างทองคำ

บริษัท BJC หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จัก หมอบอกเลยค่ะว่าบริษัทนี้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ก่อตั้งมายาวนานหลายปี มีผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคผลิตออกมามากมาย และมีบริษัทลูกอย่างบริษัท มัณฑนา มาร์เก็ตติ้ง ประเทศไทย ที่เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโบท็อกซ์ Nabota ในปัจจุบัน

ในงานนี้ทางบริษัทได้เชิญคู่ค้าโรงพยาบาลและคลินิกเสริมความงามชั้นนำทั่วประเทศมาเข้าร่วมงาน

ทาง Patcha clinic ของเราได้รับเชิญเข้ารับรางวัลถึง 2รางวัล ได้แก่

ROSEGOLD AWARD 2023รางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้ โบท็อกซ์ Nabota สูงระดับประเทศในปี 2022 ที่ผ่านมา

BEAUT PIONEER AWARD 2023 รางวัลสำหรับ 1 ใน 50 คลินิก ที่ได้รับเลือกเข้ามาอยู่ใน Application ความงามระดับประเทศอย่าง BEAUT

บรรยากาศภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เริ่มจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โบท็อกซ์ Nabota “คุณมีน พีชญา วัฒนามนตรี” ในการแสดงแบบอลังการบนเวที

มิน พีชญา พรีเซ้นเตอร์nabota

รวมถึงช่วงพูดคุยกับอาจารย์แพทย์ชื่อดังอย่าง รศ.นพ.ถนอม บรรณประเสริฐ และ ศ.คลินิก นพ.อภิรักษ์ ช่วงสุวนิช ที่มาอัพเดตข้อมูลและเทรนความงามใน concept “Beauty trend in the modern world”

อีกหนึ่งไฮไลท์คือช่วงการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง “คุณไอซ์ ศรัณยู วินัยพาณิช”ที่มาสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับงานนี้

ไอซ์ ศรัณยู

หมอเลือกใช้โบท็อกซ์ Nabota ให้กับคนไข้ Patcha clinic เนื่องจากเป็นโบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีตัวเดียวที่ได้รับการรับรองจาก USFDA มีการใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ Hi-PURE Technology ทำให้มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% สามารถใช้ในการปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ลดขนาดกล้ามเนื้อกรามและกล้ามเนื้ออื่นๆบริเวณร่างกาย เห็นผลไวเมื่อเทียบกับโบท็อกซ์เกาหลีแบรนด์อื่น อยู่ได้ยาวนาน 3-6เดือน

ฟ้าใส ปวีณสุดา

หมอได้เจอแขกพิเศษในงานที่สวยระดับประเทศถึง 2ท่าน คุณฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss Universe Thailand 2019 และ คุณโซฟี สิริยากรณ์ เทรา Miss Grand Pathum Thani 2023 เลยถ่ายภาพมาฝากคนไข้ทุกท่านค่ะ

สุดท้ายนี้หมอขอขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ Patcha clinic ได้รับทั้ง 2 รางวัลนี้ และขอบคุณทุกความประทับใจ ทุกความไว้ใจที่มีให้กับ Patcha clinic เสมอมา

รางวัลnabota

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า