ฟิลเลอร์ Biohyalux สัญชาติจีน ดีไหม ราคาเท่าไร

ฟิลเลอร์ Biohyalux เป็นฟิลเลอร์ตัวใหม่สัญชาติจีนที่เพิ่งนำเข้ามาใช้ในประเทศไทย ดีอย่างไร มีกี่รุ่น ใช้ฉีดในบริเวณไหนได้บ้าง ในบทความนี้รวมทุกข้อมูลของฟิลเลอร์ Biohyalux ที่ทุกคนอยากรู้มาให้แล้วค่ะ

ฟิลเลอร์ Biohyalux คืออะไร

ฟิลเลอร์ Biohyalux เป็นฟิลเลอร์จากประเทศจีนผลิตโดยบริษัท Bloomage Biotech ที่เชี่ยวชาญด้านกรดไฮยาลูรอนิกมานานมากกว่า 20 ปี ได้รับความวางใจจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงถึง 4,000 แบรนด์ใน 70 ประเทศ นอกจากนี้ยังมีสถาบันวิจัยที่ศึกษาวิจัยการหมักจุลินทรีย์ ชีวการแพทย์ และยังมีบริษัทย่อยที่ตั้งอยู่ในประเทศอย่างอเมริกา ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้อีกด้วยค่ะ

biohyalux ฟิลเลอร์

นอกจากนี้ฟิลเลอร์ Biohyalux ยังมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากได้รับการรับรองว่าผ่านมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตของ GMP ISO ได้รับอย.ไทย และยุโรป นำเข้าจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด ปัจจุบันได้จำหน่ายใน 12 ประเทศทั่วโลก และหนึ่งใน 12 ประเทศทั่วโลกยังมีประเทศรัสเซียที่เข้มงวดเรื่องการนำเข้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วยค่ะ

ฟิลเลอร์ Biohyalux ดีไหม

ฟิลเลอร์ Biohyalux เป็น Biphasic HA ที่ประกอบไปด้วย Crosslinked HA และ Non Crosslinked HA ได้ใช้เทคนิคการผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology (BiBT™) ที่โมเลกุลฟิลเลอร์มีขนาดเท่าๆ กัน และมีความบริสุทธิ์สูง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดีไม่เคลื่อนที่

biohyalux filler ข้อดี

หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วไม่มีอาการบวม หรือบวมน้อยมาก ผลลัพธ์ที่ได้ยังเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้อย่างยาวนาน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่บริษัท Bloomage Biotech คิดค้นขึ้นมาเพื่อฟิลเลอร์ Biohyalux โดยเฉพาะจึงมีความปลอดภัยสูง เกิดอาการแพ้หลังฉีดฟิลเลอร์ได้ยากค่ะ

ฟิลเลอร์ Biohyalux มีกี่รุ่น ต่างกันอย่างไร

ฟิลเลอร์ Biohyalux ได้ออกรุ่นฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับการแก้ปัญหาในจุดที่แตกต่างกันไปเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดหลังจากฉีด โดยตอนนี้มีด้วยกันอยู่ 4 รุ่นดังนี้

 • Biohyalux Fine Lines

ใช้ฉีดในผิวชั้นตื้น เหมาะกับการฉีดลดริ้วรอยตื้นๆ อยู่ได้นาน 6 – 9 เดือน

 • Biohyalux Lips

เป็นรุ่นที่ผลิตมาเพื่อรองรับการฉีดบริเวณริมฝีปากโดยเฉพาะ อยู่ได้นาน 6 – 9 เดือน

 • Biohyalux Derm Lines

ใช้ฉีดในผิวชั้นลึกเหมาะกับการฉีดเพื่อเติมเต็มรอยพับ หรือริ้วรอยร่องลึกต่างๆ อยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

 • Biohyalux Deep Dermis

ใช้ฉีดในผิวชั้นลึก เหมาะกับการฉีดเพื่อเติมวอลลุ่ม เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับหน้า และปรับรูปหน้า อยู่ได้นาน 9 – 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Biohyalux ฉีดจุดไหนได้บ้าง

ฟิลเลอร์ Biohyalux สามารถฉีดได้หลายจุดขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในแต่ละรุ่นฟิลเลอร์โดยในแต่ละรุ่นก็จะฉีดในบริเวณต่างกันออกไปดังนี้

ฟิลเลอร์ biohyalux ฉีดจุดไหน
 • Biohyalux Fine Lines

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ริ้วรอยหน้าผาก ฟิลเลอร์รอยย่นระหว่างคิ้ว ร่องน้ำตา และในบริเวณใต้ตาชั้นตื้น

 • Biohyalux Lips

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ปากเพื่อเติมเต็มร่องริมฝีปากให้อวบอิ่ม ยกมุมปาก หรือจัดรูปทรงริมฝีปากที่ดูไม่เป็นทรงให้เป็นทรงมากขึ้น

 • Biohyalux Derm Lines

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์รอยย่นระหว่างคิ้ว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์หน้าผาก ริ้วรอยรอบๆปาก และบริเวณแก้ม อย่างฟิลเลอร์แก้มส้ม และแก้มตอบ

 • Biohyalux Deep Dermis

เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก ฟิลเลอร์แก้มตอบ แก้มส้ม ฟิลเลอร์ขมับ ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์หน้าผาก และฟิลเลอร์กรอบหน้า

ฉีดฟิลเลอร์ Biohyalux อยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ Biohyalux ผลิตด้วยเทคโนโลยี BioBalance Technology ทำให้ผลลัพธ์ของฟิลเลอร์อยู่ได้นานมากขึ้น หลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์ Biohyalux ไปแล้วสามารถอยู่ได้นานถึง 6 – 12 เดือน ขึ้นอยู่รุ่นที่เลือกใช้ บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ และการดูแลหลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์ด้วยค่ะ

สามารถอ่านบทความเพิ่มเติม : วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานและไม่สลายไปก่อนครบกำหนดค่ะ

ฟิลเลอร์ Biohyalux ราคาเท่าไร

ราคาฟิลเลอร์ Biohyalux ที่ได้มาตรฐานผ่านอย.ไทย จัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ราคาแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันออกไปเพราะมีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกัน และขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิก ซึ่งฟิลเลอร์ Biohyalux ราคาแต่ละรุ่นดังนี้ค่ะ

 • Biohyalux Fine Lines ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท/CC
 • Biohyalux Lips ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท/CC
 • Biohyalux Derm Lines ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท/CC
 • Biohyalux Deep Dermis ราคาประมาณ 10,000 – 20,000 บาท/CC

สรุป

ฟิลเลอร์ Biohyalux เป็นฟิลเลอร์สัญชาติจีน ที่ผลิตโดยบริษัท Bloomage Biotech และจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท โซว เมดิคอล จำกัด เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง คงตัวได้ดี ไม่มีอาการบวมหลังฉีด ผลลัพธ์ยาวนานเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงไม่แพ้ง่าย ผ่านอย.ทั้งไทย และยุโรป ซึ่งในปัจจุบันมีด้วยกัน 4 รุ่น ใช้ฉีดในบริเวณที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เป็นธรรมชาติ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า