Ulthera ราคาเท่าไร ราคาต่างจากรุ่นอื่นอย่างไร

ใครที่อยากยกกระชับหน้าด้วยเครื่องยกกระชับ Ulthera แต่ไม่รู้ว่า Ulthera ราคาเท่าไรแพงไหม โปรไม่จำกัดจำนวนช็อตอันตรายหรือเปล่า สามารถทำได้ไหม เมื่อเทียบเครื่องยกกระชับรุ่นอื่นๆ ราคา Ulthera แพงกว่ามากไหม ในบทความนี้หมอมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

Ulthera ราคาเท่าไร

การยิง Ulthera ลงผิวใน 1 ครั้งจะนับเป็น 1 ไลน์ หรือช็อต เพราะแต่ละครั้งที่ยิงลงไปบนผิวจะมีลักษณะเป็นจุดเล็กๆ เรียงกันคล้ายกับเส้นประจึงเรียกว่าไลน์ค่ะ ซึ่งราคา Ulthera จะคิดตามจำนวนช็อตที่ใช้ยิงขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ว่ามากน้อยแค่ไหน โดยแพทย์จะประเมินให้ก่อนทำอยู่แล้วว่าปัญหาของคนไข้ต้องยิง Ulthera กี่ช็อตค่ะ

ราคา ulthera

ปกติแล้วจะมีราคา Ulthera อยู่ที่ 100 บาท/ช็อต ส่วนมากจะเริ่มต้นที่ Ulthera 300 ช็อต ราคา 30,000 บาท อาจจะมีถูกกว่านี้เล็กน้อยหรือแพงกว่าได้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกค่ะ แต่ถ้ามีราคาถูกมากจนเกินไปต้องระวัง ตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะเข้าใช้บริการ เพราะอาจจะเป็นของปลอมทำให้มีปัญหาภายหลังตามมาได้ค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : Ulthera ทั่วหน้ากี่ช็อต

ราคา Ulthera ไม่จำกัดช็อตอันตรายไหม

เครื่อง Ulthera ของแท้มีราคาสูงมาก และในหนึ่งเครื่องมีการจำกัดจำนวนช็อตที่ใช้ยิงอยู่ ดังนั้นหากใช้จนหมดช็อตที่กำหนดไว้ก็จะต้องเปลี่ยนหัวยิงใหม่ซึ่งราคานั้นค่อนข้างสูงต้องใช้ต้นทุนในการเปลี่ยนหัวยิง จึงควรเลือกคลินิกในการทำที่มีราคา Ulthera ไม่ต่ำกว่า 100 บาท/1 ช็อต และมีการระบุจำนวนช็อตที่ใช้ยิงอย่างชัดเจน

ราคา Ulthera ไม่จำกัดช็อต

ถ้าหากไปเจอโปรโมชั่นราคา Ulthera ไม่จำกัดจำนวนช็อต หรือ Ulthera ยิงแบบบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัด ควรตรวจสอบให้ละเอียดก่อนตัดสินใจทำว่าเครื่อง Ulthera นั้นเป็นของแท้มีการนำเข้ามาอย่างถูกต้อง ไม่ใช่ของปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน ควรทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีราคาที่ไม่ต่ำมากจนเกินไปไม่ควรน้อยกว่า 20,000 – 30,000 บาทถ้าเป็นแบบไม่จำกัดช็อต หากมีราคาถูกกว่านี้แนะนำให้หลีกเลี่ยงค่ะ

เพราะอาจจะเป็นเครื่อง Ulthera ของปลอมได้ ซึ่งเครื่องของปลอมนั้นจะส่งพลังงานได้ไม่ดี ไม่เสถียรเท่าของแท้ ผลลัพธ์จะออกมาได้ไม่ดีเท่าที่คาดหวังไว้ และอาจทำให้ผิวบริเวณที่ทำเกิดการไหม้ เป็นแผลเป็น ลักษณะผิวเปลี่ยนไปจากเดิมได้ ดังนั้นโปรโมชั่นราคา Ulthera ไม่กำจัดช็อตจึงอันตรายควรตัดสินใจให้ดีก่อนทำค่ะ
อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นราคา Ulthera ไม่จำกัดจำนวนช็อตที่ใช้เครื่องของแท้ก็มีอยู่บ้างค่ะ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิก คนไข้ควรสังเกตให้ดี เลือกคลินิกที่ไว้ใจได้ และมีมาตรฐานก่อนเข้าใช้บริการเพื่อความปลอดภัยค่ะ
สามารถอ่านวิธีเลือกคลินิกทำ Ulthera ได้ที่ : ทำ Ulthera ที่ไหนดี

Ulthera ราคาต่างจากรุ่นอื่นไหม

ถ้าเทียบราคากับรุ่นเดียวกัน Ulthera ในปัจจุบันนั้นมีอยู่แค่รุ่นเดียวเท่านั้นไม่มีรุ่นอื่นอีก แต่ได้มีการอัพเกรดเครื่องเป็น New Ulthera SPT ที่บางคนอาจจะเคยเห็นผ่านตามาบ้าง ทำให้เจ็บน้อยลงระหว่างทำ และมีเทคนิคในการยิงแบบใหม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดมากยิ่งขึ้น

แต่ถ้าเทียบกับเครื่องยกกระชับอันอื่นๆ อย่าง Thermage หรือ Hifu เครื่อง Ulthera ราคาค่อนข้างแพงกว่าทั้ง 2 ตัวที่กล่าวถึงค่ะ Ultheraราคาจะอยู่ที่ประมาณ 100 บาท/ 1 ช็อต หรือ 30,000 บาท สำหรับการยิง 300 ช็อตค่ะ ส่วนราคา Thermage ประมาณ 30,000 บาท สำหรับ 450 ช็อต และราคา Hifu มีราคาที่ถูกกว่าเครื่องยกกระชับตัวอื่นค่อนข้างมาก

ราคา Ulhera vs Hifu vs Thermage

เพราะเป็นตัวที่ประสิทธิภาพการยกกระชับ และผลลัพธ์อยู่ได้ไม่นานเท่าเครื่องยกกระชับตัวอื่นๆ  ถ้าในช่วงราคาเดียวกัน 30,000 บาท Hifu จะยิงได้มากถึงประมาณ 1,000 ช็อต ถ้าเทียบราคากับจำนวนช็อตที่ได้แล้วจะได้เยอะกว่าตัวอื่นค่อนข้างมากเลยค่ะ

ที่เครื่อง Ulthera ราคาจะสูงกว่าตัวอื่นเพราะมีประสิทธิภาพในการยกกระชับได้ดีที่สุด แก้ไขปัญหาของคนไข้ในแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุดเพราะมีหน้าจอที่สามารถมองเห็นชั้นผิวของคนไข้ได้ อีกทั้งเครื่อง Ulthera ได้นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา และต้องเปลี่ยนหัวยิงหากใช้จนหมดตามจำนวนที่กำหนดไว้จึงมีราคาต้นทุนที่สูง
ราคา Ulthera จึงสูงตามต้นทุน แต่ผลลัพธ์หลังทำอยู่ได้นานถึง 1 ปี จึงไม่ต้องกลับมาซ้ำหลายๆ รอบ และยกกระชับหน้าได้อย่างดี เมื่อเทียบกับราคา ผลลัพธ์ที่ได้แล้วถือว่าคุ้มค่าค่ะ
สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : Ulthera vs Hifu

สรุป

เครื่องยกกระชับ Ulthera ราคาประมาณ 100 บาท/ช็อต ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิก ปกติแล้วจะเริ่มต้นที่ 300 ช็อต/30,000 บาท หากเจอโปรโมชั่นยิง Ulthera ไม่จำกัดจำนวนช็อตควรตรวจสอบให้ละเอียดว่าเป็นของแท้ เพราะสามารถเจอเครื่องของปลอมได้ และได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีตามมาภายหลังได้ค่ะ

ราคา Ulthera จะสูงกว่าเครื่องยกกระชับตัวอื่น แต่เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของตัวเครื่อง ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ และระยะเวลาของผลลัพธ์ที่หลังทำอยู่ได้นานถึง 1 ปีถือว่าคุ้มค่ากับราคาค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า