ร้อยไหมที่ไหนดี เลือกคลินิกร้อยไหมอย่างไร

ร้อยไหมที่ไหนดี

ก่อนตัดสินใจเข้ามาร้อยไหม หลายท่านคงได้เลือกดูมาบ้างแล้วว่าร้อยไหมที่ไหนดี เพราะคงไม่มีใครอยากทำเสร็จแล้วมีปัญหา หรือ ไม่ถูกใจใช่ไหมคะ ?? แล้วเราควรจะมีเหตุผลประกอบในการเลือกอะไรบ้าง ขอแนะนำตามนี้เลยค่ะ

รางวัลร้อยไหม
รางวัลคลินิกร้อยไหมยอดเยี่ยม
  • Patcha Clinic ได้รับรางวัล Best of Facial Thread lift จากสุดสัปดาห์ Beauty awards ปี 2021 และ 2022 ให้เป็นคลินิกที่ดีที่สุดในด้านการร้อยไหม และ รางวัล Iconic Trusted Beauty Clinic จากงาน Praew Iconic Beauty 2022 ให้เป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือแห่งปี และยังได้รับรางวัลสำหรับคลินิกที่มีเทคนิคการร้อยไหมยอดเยี่ยมจากงาน Praew Iconic Beauty 2023 และ LIPS Beauty Awards 2023
  • พัชชาคลินิกได้รับรางวัล Best of Facial Thread lift จากสุดสัปดาห์ Beauty awards ปี 2021 และ 2022 ให้เป็นคลินิกที่ดีที่สุดในด้านการร้อยไหม 
  • รางวัล Iconic Trusted Beauty Clinic จากงาน Praew Iconic Beauty 2022 ให้เป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือแห่งปี
หมอมิลค์ร้อยไหม
  • พญ. พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ (หมอมิลค์) ของทาง Patcha Clinic ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งใน Tesslift Certified Trainer Team Thailand หรืออาจารย์ผู้สอนการร้อยไหมโครงตาข่าย  และแพทย์สอนร้อยไหมมิ้นท์ ได้ให้ความรู้และแชร์เทคนิคการร้อยไหม รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์การร้อยไหมให้กับแพทย์ท่านอื่นๆ
  • และได้เป็นวิทยากรสอนการร้อยไหมที่อายุน้อยที่สุดในงาน Thread into the new frontier ซึ่งเป็นงานประชุมเกี่ยวกับการร้อยไหม ให้ความรู้กับแพทย์มากถึง 300 กว่าท่าน และเป็นแพทย์สอนการร้อยไหมมิ้นท์ด้วย
  • พญ. พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ (หมอมิลค์) ได้รับรางวัล TESSLIFT THAILAND ADVISORY 2023 สำหรับแพทย์ผู้ที่สอนร้อยไหมโครงตาข่าย และรางวัล MINT Key Opinion Leader 2023 สำหรับแพทย์ผู้ที่สอนร้อยไหมมิ้นท์

คลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ

ปัจจุบันมีสถานประกอบการคลินิกเสริมความงามมากมาย การเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือนั้นจะทำให้เรามั่นใจได้ว่า ใบหน้าของเราจะได้ผลลัพธ์ที่สวยตามแบบที่เราต้องการ โดยควรเลือกคลินิกที่จะร้อยไหม ดังนี้

โดยวิธีเลือกคลินิกร้อย มีดังนี้

1. แพทย์ต้องมีความชำนาญ สามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีเทคนิคที่เฉพาะเพื่อการร้อยไหมที่ดี

2. คลินิกมีรีวิวที่น่าเชื่อถือ และการันตีด้วยรางวัลชั้นนำมากมาย

3. คลินิกใช้เส้นไหมแท้ ได้รับมาตรฐาน และคุณภาพสูง

4. ราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าอย่างใส่ใจ

1. แพทย์ที่ทำต้องมีประสบการณ์และความชำนาญ

การทำหัตถการร้อยไหมจะต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมเท่านั้นเพื่อความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละบุคคล เพราะความต้องการของคนไข้แต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน ดังนั้นแพทย์จะต้องใช้ประสบการณ์เพื่อปรับใบหน้าให้เหมาะสมกับรูปหน้าของแต่ละคนมากที่สุด

ความชำนาญและประสบการณ์ สามารถดูได้จากจำนวนเคสที่แพทย์ได้มีการดูแลรักษา โดยที่ Patcha Clinic ทีมแพทย์มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมมากกว่า 10,000+ เคส ทำให้สามารถวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด และมีเทคนิคเฉพาะในการวางตำแหน่งไหม ซึ่งทำให้ลูกค้าหายกังวลเรื่องการทำร้อยไหม

อีกทั้งแพทย์ยังได้รับเชิญไปเป็นอาจารย์ผู้สอนการร้อยไหมโครงตาข่ายได้แบ่งปันความรู้ให้กับแพทย์ท่านอื่นๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทีมแพทย์ของ Patcha clinic มีความชำนาญอย่างมากในการร้อยไหม

2. คลินิกมีรีวิวที่น่าเชื่อถือได้ และการันตีด้วยรางวัลชั้นนำมากมาย

หนึ่งเหตุผลในการเลือกคลินิกร้อยไหม ควรมีรีวิวที่สามารถตรวจสอบได้ ทั้งในด้านของความคิดเห็นของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจริง ควรมีความคิดเห็นในด้านบวกมากกว่าด้านลบ

โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบได้จากรีวิวใน Facebook หรือช่องทางโซเชียลต่างๆ และควรดูวิดีโอหรือ live สดเพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงก่อนทำและหลังทำที่ชัดเจน ซึ่งจะเป็นความคิดเห็นของผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการจริง จะสามารถช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ซึ่งทาง Patcha Clinic จะไม่มีการลบคอมเมนต์หรือปิดกั้นการแสดงความคิดเห็น รวมถึงไม่มีการตัดต่อภาพเพื่อหลอกลวงผู้บริโภค

นอกเหนือจากนี้คลินิกยังมีรางวัลที่การันตีโดยสื่อชั้นนำ เช่น นิตยาสารสุดสัปดาห์ และนิตยาสารแพรว ทำให้ลูกค้าจำนวนมากเชื่อและไว้วางใจเป็นอย่างมาก

ปัญหากระเปาะแก้ม
ปัญหาร่องน้ำหมาก

ควรมีให้ดูหลากหลายในการแก้ไขปัญหาต่างๆด้วยการร้อยไหม เช่น การร้อยไหมแก้ไขกระเปาะแก้มหย่อนคล้อย มุมปากตก ร่องแก้ม และเหนียง เป็นต้น เพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติม

3. คลินิกใช้เส้นไหมแท้ได้รับมาตรฐานและคุณภาพสูง

ไหมที่ใช้ร้อยเพื่อการยกกระชับแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ ไหมละลายและไหมไม่ละลาย โดยไหมที่นิยมใช้และได้มาตรฐานในปัจจุบันจะเป็นไหมชนิดที่สามารถละลายได้เองตามกลไกธรรมชาติ และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยไม่ต้องกังวลอันตรายในเรื่องของสารตกค้างบนใบหน้าเลย

คลินิกควรใช้เส้นไหมที่ได้รับมาตรฐาน ถ้าหากเลือกวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐานจะทำให้การร้อยไหมอันตรายได้ อาจเกิดการติดเชื้อทำให้ผิวบวมแดง รู้สึกเจ็บ มีหนองบริเวณที่ร้อยไหม หรือเกิดพังผืดใต้ผิวขึ้นได้

โดยทาง Patcha Clinic ใช้วัสดุที่มีมาตรฐานและชนิดของไหมที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งทางคลินิกยังมียอดการสั่งซื้อไหมเป็นลำดับต้นๆของประเทศ จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายแน่นอน

สามารถดูลักษณะของไหมเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ร้อยไหมมีกี่แบบ

4. ราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าอย่างใส่ใจ

แต่ละคลินิกจะมีราคาร้อยไหมที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งขึ้นอยู่กับคุณภาพของเส้นไหม เทคนิคการร้อยและประสบการณ์ของแพทย์ โดยราคาไหมแต่ละชนิดก็จะมีราคาแตกต่างกันไปตามวัสดุ ลักษณะพิเศษและคุณภาพของเส้นไหมที่บ่งบอกได้ถึงความแข็งแรงและความสามารถในการยกกระชับ แนะนำว่าการเลือกใช้บริการร้อยไหมควรเลือกที่ที่มีราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป และควรสอบถามรายละเอียดลักษณะของไหมว่าเป็นลักษณะอย่างไร เหมาะกับผิวและปัญหาของเราหรือไม่ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีที่สุดค่ะ

ราคาไหมยกกระชับหน้า
ราคาไหมยกหางตา

นอกจากจะเลือกคลินิกที่มีราคาร้อยไหมสมเหตุสมผลแล้ว ควรดูคลินิกที่ไม่ขายคอร์สหรือยัดเยียดคอร์สมากจนเกินไป โดยปกติคลินิกอื่นๆก็มีการขายคอร์สกันบ้างอยู่แล้ว แต่คลินิกที่ดีมักจะเน้นการให้คำปรึกษามากกว่า

ซึ่งทาง Patcha Clinic ไม่เน้นขายคอร์ส แต่เน้นที่ความพึงพอใจและประสบการณ์การการใช้บริการของลูกค้าเป็นสำคัญ พร้อมทั้งให้บริการลูกค้าอย่างใส่ใจทุกเคส มีการแนะนำ และติดตามผลหลังร้อยไหมดูแลลูกค้าหลังใช้บริการ ทำให้ลูกค้าไว้วางใจและเลือกที่จะใช้บริการที่คลินิกอย่างต่อเนื่อง

สรุป

วิธีการเลือกคลินิกร้อยไหมนั้นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ความน่าเชื่อถือของคลินิก ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ในการร้อย วิธีการร้อย หรือแม้กระทั่งผลลัพธ์ที่ได้ของแต่ละคลินิก ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เราได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเห็นผลตามที่ใจเราต้องการ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า