งาน LIPS BEAUTY AWARDS 2023

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลนะคะ คราวนี้เป็นงาน LIPS Beauty Awards 2023 ที่จัดโดย LIPS Magazine นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของประเทศไทยที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความงาม คอยอัพเดตเรื่องราวต่างๆมานานถึง 20 ปี

โดยงานนี้จัดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยแบ่งรางวัลเป็น 3 สาขาคือ Best Body & Aesthetic Service ที่สุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและบริการด้านความงาม , Best Makeup ที่สุดของบิ้วตี้ไอเท็ม และ Best Skincare ที่สุดของผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิว

ซึ่งรางวัลทั้งหมดจะถูกคัดเลือกมาอย่างละเอียด เหมาะสมที่สุดจากคณะกรรมการที่แม้อาชีพจะแตกต่างกันแต่สนใจด้านความงาม อย่าง นิว – อธิวัฒน์หัวหน้าบรรณาธิการ LIPS Magazine , ฝน – ภทรฤน หัวหน้าครีเอทีฟและ ดิจิตอล มีเดียของ LIPS Magazine , ช่างแต่งหน้า ฟ้า สุรปรีย์ , นักแสดง โม มนชนก ,พลอย – พลอยพยัพ KOL/Influencer, เอ็ม – พิรศุษม์ Beauty Influencer , ตู่ Soundtiss Beauty Blogger มาคัดเลือกค่ะ

ตู่ Soundtiss , โม มนชนก

Patcha Clinic ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนี้ และได้รับรางวัลสาขา Best Body & Aesthetic Service โดยรางวัลที่ได้รับนั้นคือ Best Thread Lift Technique: Patcha Clinic สำหรับคลินิกที่มีเทคนิคการร้อยไหมยอดเยี่ยมค่ะ

ซึ่งเป็นรางวัลที่การันตีได้ว่าทีมแพทย์ของ Patcha Clinic มีเทคนิคที่ดีใช้การร้อยไหมแก้ปัญหา ปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้าของคนไข้ได้ดี และเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ทำให้คนไข้มั่นใจได้ว่าคลินิกของเราเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม และใช้ไหมมีมาตรฐาน ปลอดภัยได้รับการรับรองจากอย.ไทยค่ะ

นอกจากการประกาศรางวัลแล้วยังมีการแสดงโชว์ร้องเพลงเพราะๆ จากคุณเกรซ กาญจน์เกล้า ที่เป็นทั้งนักแสดง และเป็นศิลปินที่มีความสามารถอย่างล้นหลาม สร้างความสนุกให้งาน

เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า

และเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้นไปอีกด้วยโชว์พิเศษจากวง PROXIE ศิลปินบอยแบนด์กลุ่มแรกจากค่าย bROTHERS MUSIC ได้ขึ้นมาแสดงเพลงคนไม่คุย และเพลงสถานะเบลอค่ะ

proxie
วง proxie

ทาง Patcha Clinic ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจเข้ามาใช้บริการร้อยไหมกับทางคลินิกของเราทำให้ได้รางวัลนี้มา และขอสัญญาว่าจะพัฒนาเทคนิคและวิธีการร้อยไหมแบบใหม่มาเรื่อยๆ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ให้ลูกค้าทุกท่านถูกใจกับผลลัพธ์หลังจากร้อยไหมกับเรามากที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า