ฟิลเลอร์ Neuramis ดีไหม ฉีดตำแหน่งใดได้บ้าง

ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis ฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในการนำมาใช้เติมเต็มใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาสามารถจับต้องได้ โดยเฉลี่ยแล้วราคาฟิลเลอร์ neuramis เริ่มต้นที่หลักพันบาทเท่านั้น ขณะที่แบรนด์ตัวอื่นๆ มีราคาที่ค่อนข้างสูง ฟิลเลอร์แบรนด์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปรับโครงหน้าให้ดูสวยงาม เรียบเนียนกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร ?

ฟิลเลอร์นิวรามิส (Neuramis) จากประเทศเกาหลี เป็นสารเติมเต็มจากกลุ่ม  Hyaluronic Acid (HA) ที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่มีการตกค้าง นำเข้าโดยบริษัท Medyceles ประเทศไทย และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (THFDA) ว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย

ฟิลเลอร์ Neuramis มีกี่รุ่น อะไรบ้าง ?

ในปัจจุบันมีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น ที่ได้รับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาประเทศไทย (อัปเดต กุมภาพันธ์ 2565)

1.Neuramis Deep

เป็นรุ่นแรกที่เข้ามาในไทย และเป็นรุ่นเดียวในตอนนี้ที่ไม่มียาชาผสม เนื้อเจลมีความแข็งปานกลาง อิ่มฟู เติมเต็มร่องต่างๆ บนใบหน้าได้ดี อยู่ได้นานประมาณ 6 – 8 เดือน

2.Neuramis Deep Lidocaine

รุ่นนี้มีคุณสมบัติเดียวกับรุ่น Deep แตกต่างกันที่มีส่วนผสมของยาชาเข้ามา เนื้อเจลมีความแข็งปานกลาง อิ่มฟู เหมาะสำหรับการเติมเต็มส่วนต่างๆ บริเวณใบหน้า อยู่ได้นานประมาณ 6 – 8 เดือน

3.Neuramis Volume Lidocaine

เนื้อเจลมีความแข็งที่สุดในทุกรุ่นที่มี แต่กลืนกับผิวได้ดี มีความยืดหยุ่น คงตัว ขึ้นทรงได้สวย และมีส่วนผสมของยาชา อยู่ได้นานประมาณ 12 – 24 เดือน

ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ?

แต่ละรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความหนาแน่นของสาร Hyaluronic acid (HA) ที่แตกต่างกัน เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับการแก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้าในแต่ละบริเวณ

 1. Neuramis Deep และ Neuramis Deep Lidocaine
 • เหมาะสำหรับเติมเต็มบริเวณร่องลึกและริ้วรอยระดับปานกลาง เช่น ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก
 • เติมเต็มหน้าแก้ม แก้มส้ม คาง ปาก หน้าผาก รวมไปถึงใต้ตาชั้นลึก
 1. Neuramis Volume Lidocaine
 • เหมาะสำหรับเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ขมับ ร่องแก้มข้างจมูก แก้มตอบ
 • ฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อยกกระชับปรับทรงหน้า บริเวณคาง แนวสันกราม กรอบหน้า โหนกแก้ม

Neuramis ปลอดภัยไหม ?

ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นสารไฮยารูลอนิก แอซิด (Hyaluronic acid) ที่บริสุทธิ์ ปลอดภัย และมีความใกล้เคียงกับสารที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองตามธรรมชาติจึงสามารถสลายได้เอง ไม่ตกค้าง

รวมถึงได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา (USFDA) ยุโรป (EDQM) และไทย ทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตด้วย SHAPE Technology ที่พัฒนาโดยบริษัท Medytox ประเทศเกาหลี

แต่ในปัจจุบันมีการใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานมากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์หิ้วที่ไม่ได้นำเข้าอย่างถูกต้อง ดังนั้นคนไข้ควรสังเกตว่าฟิลเลอร์ที่เราใช้เป็นฟิลเลอร์แท้หรือไม่ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายกับตัวคนไข้เอง นอกจากนี้การพิจารณาเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและแพทย์ผู้ทำการรักษาที่มีความเชี่ยวชาญก็มีความสำคัญ

วิธีสังเกตฟิลเลอร์ Neuramis ที่ผ่าน อย.ไทย

เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ไม่มีผลข้างเคียงหลังฉีดควรเลือกฉีดฟิลเลอร์แท้ โดยมีวิธีเช็ก !! ฟิลเลอร์นิวรามิส (Neuramis) ที่ได้มาตรฐานอย.ไทย ง่ายๆ เพียง 5 ข้อดังนี้

เช็คฟิลเลอร์แท้
 • ฉลากข้างกล่องมีการแสดงเลข Lot การผลิต วันผลิตและวันหมดอายุ
 • บริเวณข้างกล่องต้องมีสัญลักษณ์แสดง QR code
 • สามารถตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยการสแกน QR code บริเวณข้างกล่อง
 • ผลิตภัณฑ์ของแท้หน้าจอจะแสดงรายละเอียด เช่น รูปผลิตภัณฑ์ ชื่อผลิตภัณฑ์ วันที่ผลิต วันหมดอายุและบริษัทของผู้ผลิต ตรงกับข้อมูลข้างกล่อง
 • มีฉลากอย.ไทยกำกับข้างกล่องทุกกล่อง

อ่านเพิ่มเติม: ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี (อัปเดต 8 ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ผ่าน อย.ไทยปี 2022)

ฟิลเลอร์ Neuramis ราคาเท่าไหร่ ?

ฟิลเลอร์ neuramis มีราคาไม่สูงมากนัก เนื่องจากสามารถอยู่ได้ประมาณ 6 – 24 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่น ซึ่งสลายได้ไวกว่าฟิลเลอร์ของทางยุโรปและอเมริกาบางตัว แต่มีการการันตีงานวิจัยถึงคุณภาพที่ได้รับการตีพิมพ์ใน APS ซึ่งเป็นวารสารของสมาคมศัลยแพทย์ในเกาหลีที่มีความน่าเชื่อถือ

ราคาฟิลเลอร์นิวรามิสในแต่ละที่จะมีราคาแตกต่างกันไป โดยทางพัชชาคลินิกใช้ 2 รุ่น ที่ผ่านอย.ไทย ดังนี้

 • Neuramis Deep ราคา 6,900.-/cc (ปกติ 9,900.-/cc) 2 cc ขึ้นไปเหลือ 6,000-/cc
 • Neuramis Volume ราคา 6,900.-/cc (ปกติ 9,900.-/cc) 2 cc ขึ้นไปเหลือ 6,000.-/cc

>>คลิกดูราคาโปรโมชั่นฟิลเลอร์เพิ่มเติม<<

สรุป

ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศไทยและระดับสากล ด้วยการคิดค้นและพัฒนาจากประเทศเกาหลี เป็นฟิลเลอร์ตัวหนึ่งที่ให้ประสิทธิภาพความปลอดภัยสูงพร้อมมีราคาที่ย่อมเยา ซึ่งช่วยในการเติมเต็มแก้ไขปัญหาบริเวณต่างๆ บนใบหน้าได้หลากหลายให้ดูเรียบเนียนกระชับและดูเป็นธรรมชาติ

แนะนำคนไข้ก่อนที่จะฉีดฟิลเลอร์ควรประเมินจากหลายปัจจัย ได้แก่ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานอย.ไทย สามารถตรวจสอบได้ เลือกแพทย์ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ รวมถึงเลือกคลินิกที่สะอาดมีความน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ได้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า