ฟิลเลอร์ Perfectha ดีไหม มีกี่รุ่น ต่างกันอย่างไร

ฟิลเลอร์ perfectha

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์จากประเทศฝรั่งเศสหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆ ในประเทศไทย ด้วยกระบวนการผลิตทำให้ตัวฟิลเลอร์มีความชุ่มชื่นอุ้มน้ำได้ดีและอยู่ได้นาน ปัจจุบันมีรุ่นให้เลือกใช้หลากหลาย แต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไปว่าเหมาะกับปัญหาผิวหน้าแบบไหน

สารบัญ

ฟิลเลอร์ Perfectha มีที่มาอย่างไร

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์กรดไฮยาลูรอนิกที่มาจากประเทศฝรั่งเศสของบริษัท Sinclair Phamar ซึ่งมีการคิดค้นและพัฒนามามากกว่า 13 ปีและได้รับการรับรองมาตรฐานจากยุโรปในปี พ.ศ. 2550 ฟิลเลอร์ผลิตด้วยเทคโนโลยี E-Brid (E-Brid Technology) ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น เป็นธรรมชาติ และไม่เคลื่อนที่คงตัวอยู่ในบริเวณที่ฉีดได้ดี ปัจจุบันได้รับการยอมรับทั่วโลกมีการส่งออกถึง 70 ประเทศ ขายได้มากกว่า 3.3 ล้านเข็มทั่วโลก

ฟิลเลอร์ Perfectha ดีไหม

ฟิลเลอร์ perfectha ดีไหม

ฟิลเลอร์ Perfectha ผลิตด้วยเทคโนโลยี E-Brid ทำให้โครงสร้างโมเลกุลมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ทำให้ตัวยาจะถูกทำลายจากเอนไซม์ไฮยาลูโรนิเดสของร่างกายได้ยากกว่าฟิลเลอร์ตัวอื่น ฟิลเลอร์ Perfectha จึงอยู่ได้นาน มีความยืดหยุ่นสูง แสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีความหนืดสูงทำให้ฟิลเลอร์คงที่เคลื่อนที่ไปจากจุดที่ฉีดได้ยาก ดังนั้นเมื่อแสดงสีหน้าแล้วฟิลเลอร์จะกลับไปยังจุดที่ฉีดไว้ได้ไม่ไหลไปตำแหน่งอื่น ตัวฟิลเลอร์ยังสามารถอุ้มน้ำได้ดีทำให้ผิวดูอิ่มน้ำเมื่อฉีดและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์เนื่องจากไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

ฟิลเลอร์ Perfectha ปลอดภัยไหม

ฟิลเลอร์ Perfectha ปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะเป็นฟิลเลอร์แบบกรดไฮยาลูรอนิก นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากยุโรป (CE Mark) ที่รับรองว่าปลอดภัย ด้วยค่ะ ฟิลเลอร์บางยี่ห้ออาจจะมีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง แต่ฟิลเลอร์ Perfectha ได้กำจัดสารกระตุ้นที่ทำให้เกิดมะเร็งจนอยู่ในขั้นที่ปลอดภัยที่สุดตามที่เกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยกำหนด สำหรับผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์ Perfectha จึงไม่ต้องกังวลมั่นใจได้เลยว่าเป็นฟิลเลอร์ที่ปลอดภัยค่ะ

ฟิลเลอร์ Perfectha มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นต่างกันยังไง

ปัจจุบันฟิลเลอร์ Perfectha มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่นให้เลือกใช้ค่ะ โดยแต่ละรุ่นเนื้อฟิลเลอร์จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้เหมาะกับการแก้ไขปัญหาบนใบหน้าในจุดต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม

 • Perfectha Complement

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะกับการฉีดในผิวหนังชั้นบน เนื้อฟิลเลอร์เป็นเนื้อแบบนิ่มแต่ยังมีความคงทนเป็นเนื้อเจลอยู่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับและสร้างมิติให้กับผิวหน้า มีอนุภาคอยู่ที่ 180,000 โมเลกุลต่อมิลลิลิตร สามารถอยู่ได้นานถึง 4 – 6 เดือน

 

ฟิลเลอร์ perfectha complement
 • Perfectha Deep

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะกับการฉีดในผิวหนังชั้นลึก ใช้ลดริ้วรอยร่องลึก เติมเต็มร่องแก้ม นำมาฟิลเลอร์ปากทำให้ปากดูอวบอิ่มได้ มีอนุภาคอยู่ที่ 8,000 โมเลกุลต่อมิลลิลิตร สามารถอยู่ได้นานถึง 8 – 12 เดือน

ฟิลเลอร์ perfectha deep
 • Perfectha Derm

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะกับการฉีดในผิวหนังชั้นกลาง เนื้อฟิลเลอร์มีความนิ่มใช้ได้ทั้งริ้วรอยลึกและตื้น เหมาะกับบริเวณปากที่สุดเพิ่มความคมชัดขอบปากได้ มีอนุภาคอยู่ที่ 90,000 โมเลกุลต่อมิลลิลิตร สามารถอยู่ได้นานถึง 6 – 12 เดือน

ฟิลเลอร์ perfectha derm
 • Perfectha Fine Lines

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะกับการฉีดในผิวหนังชั้นบน เนื้อฟิลเลอร์มีความคล้ายน้ำมากกว่าเจลจึงมีความคงทนน้อยกว่าตัวอื่นเหมาะกับริ้วรอยตื้นๆ มีอนุภาคอยู่ที่ 180,000 โมเลกุลต่อมิลลิลิตร สามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน

ฟิลเลอร์ perfectha fineline
 • Perfectha SubSkin

เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่เหมาะกับการฉีดในผิวหนังชั้นลึก มีความคงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู ปั้นเป็นทรงสวย ปรับรูปหน้าได้ดี ไม่เหมาะกับริ้วรอยตื้น มีอนุภาคอยู่ที่ 2,000 โมเลกุลต่อมิลลิลิตร สามารถอยู่ได้นานถึง 12 – 18 เดือน

ฟิลเลอร์ perfectha subskin

ฟิลเลอร์ Perfectha ฉีดตรงไหนได้บ้าง

 • Perfectha Complement เหมาะสำหรับบริเวณบริเวณใต้ตา และหน้าผาก
 • Perfectha Deep เหมาะสำหรับบริเวณร่องแก้ม คาง มุมปาก และริมฝีปาก
 • Perfectha Derm เหมาะสำหรับบริเวณริมฝีปาก มุมปาก และริ้วรอยระหว่างคิ้ว
 • Perfectha Fine Lines เหมาะสำหรับบริเวณรอบดวงตา รอยตีนกา และบริเวณริมฝีปาก
 • Perfectha SubSkin เหมาะสำหรับบริเวณโครงหน้า กราม คาง ขมับตอบ แก้ม และมือ

ฟิลเลอร์ Perfectha ราคาเท่าไร

ฟิลเลอร์ Perfectha มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9900 บาทขึ้นไปต่อ 1 cc ค่ะ แต่ราคาฟิลเลอร์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยขึ้นอยู่กับรุ่นฟิลเลอร์ ที่เลือกใช้ และโปรโมชั่นในตอนนั้นด้วยค่ะ

ฟิลเลอร์ Perfectha อยู่ได้นานไหม

หลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วจะอยู่ได้นานแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีด รุ่นฟิลเลอร์ที่ใช้และการดูแลหลังฉีดฟิลเลอร์ โดยฟิลเลอร์ Perfectha สามารถอยู่ได้นานถึง 4 – 18 เดือน และจะสลายไปเองตามธรรมชาติ

สรุป

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นฟิลเลอร์ประเทศฝรั่งเศสโดยบริษัท Sinclair Phamar ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี E-Brid ได้รับการยอมรับจากมาตรฐานยุโรปว่ามีความปลอดภัย แต่ละรุ่นได้ผลิตคิดค้นมาให้แตกต่างกันเพื่อใช้ฉีดในตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างธรรมชาติและเห็นผลลัพธ์ที่ดี ควรเลือกใช้รุ่นฟิลเลอร์ตามปัญหาใบหน้าของผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า