ฟิลเลอร์ Neobelle จากเกาหลีดีไหม

ฟิลเลอร์ Neobelle ฟิลเลอร์จากเกาหลีใต้ตัวใหม่อีกตัว ในบทความนี้หมอจะมาแนะนำฟิลเลอร์ใหม่ตัวนี้ให้ทุกคนได้รู้จักกันว่าฟิลเลอร์Neobelle ดีไหม มีราคาเท่าไร อยู่ได้นานแค่ไหนค่ะ

ฟิลเลอร์ Neobelle คืออะไร

a

ฟิลเลอร์ Neobelle ฟิลเลอร์เกาหลีตัวใหม่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากอย.ไทย และเกาหลี นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทยโดยบริษัท ชัวร์ เมด เคอาร์ จำกัด (Suremed KR) ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติเกาหลีใต้ที่นำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องสำอาง และเครื่องมือการแพทย์ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเยื่อเทียม ซิลิโคน ฟิลเลอร์ เมโสแฟต และอีกมากมาย ในปัจจุบันฟิลเลอร์ Neobelle ได้นำเข้ามารุ่นเดียวคือ Neobelle Contour ค่ะ

ฟิลเลอร์ Neobelle ดีไหม

ฟิลเลอร์ Neobelle เป็นฟิลเลอร์ที่ทำมาจากพืช 100% ผลิตด้วยการใช้เทคโนโลยี Multi-Mix Cross-linking Technology (MMCT) ที่มีประสิทธิภาพผสมผสานกรดไฮยาลูรอนิก และใส่สาร BDDE (1,4-Butanediol diglycidyl ether) ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้โมเลกุลของฟิลเลอร์ยึดเกาะกันได้ดีกลายเป็น Crosslinked HA แบบ Biphasic

ฟิลเลอร์ Neobelle ดีไหม

ทำให้ฟิลเลอร์ Neobelle มีโมเลกุลเล็ก เนื้อฟิลเลอร์เนียนละเอียด มีความแน่นปานกลาง ฟิลเลอร์ขึ้นทรงได้ดี คงตัวไม่เคลื่อนที่ไปจากจุดที่ฉีด ผลลัพธ์หลังฉีดอยู่ได้นานขึ้น ฟิลเลอร์ยึดเกาะกับผิว อุ้มน้ำได้ดี และลดอาการบวมฟิลเลอร์ที่จะเกิดขึ้นหลังจากฉีดด้วยค่ะ นอกจากนี้ในฟิลเลอร์ไม่มียาชาผสม จึงลดโอกาสการแพ้ยาชาในฟิลเลอร์ได้ค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ Neobelle บริเวณไหนได้บ้าง

ถึงแม้ฟิลเลอร์ Neobelle ในปัจจุบันมีอยู่แค่เพียงรุ่นเดียวเท่านั้นซึ่งก็คือ Neobelle Contour แต่ก็สามารถนำฟิลเลอร์มาใช้ฉีดได้ในหลายบริเวณไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์ขมับแก้ไขปัญหาขมับยุบ ขมับตอบ ฟิลเลอร์ร่องแก้มแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกทำให้ดูมีอายุ ฟิลเลอร์แก้มตอบ

ฉีดฟิลเลอร์ Neobelle ตรงไหนบ้าง

ฟิลเลอร์แก้มส้มยกกระชับหน้าแก้มให้ดูเต็ม มีมิติขึ้นทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยมากกว่าเดิม ฟิลเลอร์คางเพื่อปรับรูปทรงคางให้ดูมนสวย แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด ฟิลเลอร์ปากให้ปากอวบอิ่มไร้ร่องปากทาลิปสติกได้ง่ายขึ้น ฟิลเลอร์กรอบหน้าปรับให้หน้าดูเรียวสวยมากขึ้น และยังสามารถฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเพื่อเติมเต็มและปรับโครงสร้างใต้ตาในชั้นลึกได้ด้วยค่ะ

ฟิลเลอร์ Neobelle อยู่ได้นานไหม

ฟิลเลอร์ Neobelle สามารถอยู่ได้นานประมาณ 8 – 12 เดือน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของแต่ละคนหลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์ และจะค่อยสลายไปเองตามธรรมชาติเมื่อครบกำหนดระยะเวลา

ฟิลเลอร์ Neobelle อยู่ได้นานไหม

หากเมื่อครบกำหนดแล้วแต่ยังรู้สึกว่าฟิลเลอร์ยังสลายไม่หมด มีความกังวลใจสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ หรือเป็นฟิลเลอร์ปลอมที่ไม่สามารถฉีดสลายได้ต้องขูดออกเท่านั้น ก่อนฉีดจึงควรดูให้ดีก่อนเป็นฟิลเลอร์ของแท้ค่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม : ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

ราคาฟิลเลอร์ Neobelle

ฟิลเลอร์ Neobelle ราคาประมาณ 5,000 – 10,000 บาท/1 cc ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก ซึ่งราคาฟิลเลอร์ Neobelle อาจจะเปลี่ยนไปมีราคาที่ถูกกว่านี้หรือแพงกว่านี้ได้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกในขณะนั้นด้วยค่ะ

สรุป

ฟิลเลอร์ Neobelle ผลิตมาจากพืช 100% ด้วยเทคโนโลยี Multi-Mix Cross-linking Technology (MMCT) มีความปลอดภัยเพราะได้รับรองความปลอดภัยจากอย.ไทย และเกาหลี นำเข้าจัดจำหน่ายโดยบริษัท Suremed KR อยู่ได้นานประมาณ 8 – 12 เดือน และมีราคาประมาณ 5,000 – 10,000 บาทขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของคลินิกในขณะนั้นค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า