ฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไร

ฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี

ปากกระจับแบบสายเกา ปากอิ่มฟูแบบสายฝอ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และในปัจจุบันนี้การจะแก้ไขปัญหาปากต่างๆ อย่าง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ขาดความชุ่มชื้น ก็ทำได้ไม่อยากและไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว โดยวิธีนั้นก็คือ ฟิลเลอร์ปาก ซึ่งตัวฟิลเลอร์ที่ใช้ในการปรับรูปปากนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ แล้วเราควรฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี แบบไหนเติมแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่ตรงใจเราที่สุด หมอมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ใช้ยี่ห้อไหนดี ?

การจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดีนั้น เนื้อฟิลเลอร์ที่ใช้ควรเป็นเนื้อที่ขึ้นทรงได้ดี ให้ความเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน ปัจจุบันฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากมีหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ด้วยกัน

โดยฟิลเลอร์ที่หมอแนะนำในตอนนี้คือ Restylane Kysse จากประเทศสวีเดนค่ะ

รุ่นนี้ออกแบบมาพิเศษด้วยเทคโนโลยี OBT เพื่อเติมบริเวณริมฝีปากโดยเฉพาะ เนื้อฟิลเลอร์ให้สัมผัสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ขึ้นทรงได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากดูอวบอิ่ม ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน สามารถใช้เติมเต็มริมฝีปากได้หลากหลายรูปทรงตามที่นิยมกันในตอนนี้

ซึ่งนอกจาก Restylane Kysse แล้ว ฟิลเลอร์ Restylane ยังมีรุ่นอื่น รวมถึงมีฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นที่นำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากได้เช่นกัน อย่างเช่น ยี่ห้อ Juvederm และยี่ห้อ Neuramis

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการเติมฟิลเลอร์ปาก

โดยแต่ละยี่ห้อจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนี้

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane จากประเทศสวีเดน

 • Filler Restylane Classic รุ่นนี้เนื้อนิ่มมาก ปั้นทรงง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ปากดูเป็นทรงสวยธรรมชาติสามารถใช้ตัวนี้เติมได้ อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน
 • Filler Restylane Vital light รุ่นนี้เนื้อนิ่มมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น แก้ริมฝีปากเป็นร่อง อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน
 • Filler Restylane Defyne รุ่นนี้เนื้อค่อนข้างแข็งกว่าหลายๆ ตัว เหมาะสำหรับการขึ้นทรง หลังฉีดอาจจะมีความเป็นก้อนนิดหน่อยในช่วงแรก แต่เนื้อกระจายกับผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ต้องการปรับรูปทรงปาก เพิ่มความอวบอิ่ม อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 • Filler Juvederm Volift รุ่นนี้เนื้อค่อนข้างฟู แต่จะนิ่มเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ปากดูอิ่มฟู สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน
 • Filler Juvederm Vobella รุ่นนี้มีเนื้อฟิลเลอร์นิ่ม ให้ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก อยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Neuramis จากประเทศเกาหลี

 • Filler Neuramis Deep รุ่นนี้หลังเติมไป เนื้อค่อนข้างเป็นก้อนแข็ง หลังทำประมาณ 2-4 สัปดาห์ จะค่อยๆ นิ่ม อยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีนั้นขึ้นอยู่กับปัญหาเนื้อปากและความต้องการของแต่ละบุคคล ควรปรึกษาแพทย์เพื่อให้แพทย์แนะนำยี่ห้อและรุ่นที่เหมาะเรากับค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปากใช้ปริมาณเท่าไร ?

ในกรณีปรับรูปทรงปากต่างๆ โดยปกติแล้วจะเริ่มต้นที่ 1 CC แต่ถ้าอยากเพิ่มวอลลุ่มให้ปากดูชุ่มชื้นและอวบอิ่มขึ้น อาจใช้ 2 CC ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปปากเดิมของแต่ละบุคคลและการประเมินของแพทย์ที่ทำการรักษา

adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline
adcta-tel
adcta-inboxfacebook
adcta-addline

ฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไร ?

การฉีดฟิลเลอร์ปากราคาจะแตกต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นของฟิลเลอร์ และจำนวนซีซีที่ใช้ในการแก้ไข ปรับรูปปาก  โดยยี่ห้อฟิลเลอร์ปากที่ทางพัชชาคลินิกใช้ มีราคาดังนี้

ฉีดฟิลเลอร์ปากราคา

Filler Neuramis

 • Neuramis Deep ราคา 6,900.-/cc (ราคาปกติ 9,900.-/cc)

Filler Restylane

 • Restylane Classic ราคา 10,900.-/cc (ราคาปกติ 14,900.-/cc)
 • Restylane Vital light ราคา 10,900.-/cc (ราคาปกติ 15,900.-/cc)
 • Restylane Defyne ราคา 10,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)
 • Restylane Kysse ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)

Filler Juvederm

 • Juvederm Volift ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)
 • Juvederm Vobella ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี ?

เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ออกมาจะสวยถูกใจหรือไม่ นอกจากยีห้อฟิลเลอร์ปากที่เลือกใช้แล้ว การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ปากก็มีส่วนสำคัญมากค่ะ

 • เลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้รับใบประกอบการจากสาธารณสุข ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องความสะอาด เดินทางสะดวก ไม่อยู่ในที่ลับตาคน
 • มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเติมฟิลเลอร์ปากประจำอยู่คลินิก พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ วางแผนแนวทางการรักษาที่ถูกต้องและเหมาะสมในแต่ละคน
 • มีรีวิวฟิลเลอร์ปากหลากหลายปัญหาจากผู้ใช้บริการจริงที่แสดงเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงก่อนทำและหลังทำ
 • ดูความคิดเห็น และ Feedback จากผู้ใช้บริการจริงใน social media หรือเว็บไซต์ เช่น facebook, Pantip
 • ไม่ว่าจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนก็ตาม ต้องเช็กได้ว่าคลินิกนั้นใช้ฟิลเลอร์ยีห้อที่ใช้เป็นของแท้ ได้มาตรฐาน ผ่าน อย. ไทย และราคาฟิลเลอร์ไม่ถูกหรือสูงจนเกินไป

พัชชาคลินิกได้รับโล่รางวัลการันตีจากบริษัทนำเข้าฟิลเลอร์ Neuramis Restylane และ Juvederm ว่าทางคลินิกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่นำเข้าอย่างถูกต้องและมียอดการสั่งซื้อสูงเป็นอับดับต้นๆ ของประเทศ

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก

การจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี ล้วนส่งผลต่อผลลัพธ์ที่จะได้ นอกจากนั้นยังขึ้นอยู่กับจำนวนซีซีและความชำนาญของแพทย์ด้วยค่ะ

โดยทางพัชชาคลินิกคนไข้สามารถเตรียม reference รูปทรงปากที่อยากได้ โดยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าจะเหมาะกับรูปหน้าเราหรือไม่ ควรใช้ยี่ห้อไหน และปริมาณเท่าไร

ฉีดฟิลเลอร์ปากรีวิว

>>คลิกดูรีวิวฟิลเลอร์ปาก<<

สรุป

จะเลือกฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดีนั้น ในปัจจุบันมีฟิลเลอร์ Restylane kysse ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ แต่ทั้งนี้ก็ยังมีฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นๆ ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับการเติมปากจะเลือกใช้ยี่ห้อไหน รุ่นไหนขึ้นอยู่กับปัญหาและรูปทรงปากที่ต้องการในแต่ละบุคคล แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่มีความชำนาญสามารถแนะนำยี่ห้อฟิลเลอร์ปากและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาและความต้องการของเรา

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า