ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

ปากกระจับแบบสายเกา ปากอิ่มฟูแบบสายฝอ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเลยนะคะ และในปัจจุบันนี้การจะแก้ไขปัญหาปากต่างๆ อย่าง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ขาดความชุ่มชื้น หรือปรับรูปทรงปากก็ทำกันได้ไม่อยาก ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว โดยวิธีนั้นก็คือ ฟิลเลอร์ปาก

ซึ่งตัวฟิลเลอร์ที่ใช้ในการใช้ปรับรูปปากนั้นมีหลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ แล้วเราควรเลือกฟิลเลอร์ปากยี่ห้อไหนดี แบบไหนเติมแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่ตรงใจเราที่สุด หมอมีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ใช้ยี่ห้อไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เนื้อฟิลเลอร์ที่ใช้ควรเป็นเนื้อที่ขึ้นทรงได้ดี ให้ความเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน ปัจจุบันฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ฉีดฟิลเลอร์ปากมีหลายยี่ห้อด้วยกัน

โดยฟิลเลอร์ที่หมอแนะนำในตอนนี้คือ Restylane Kysse จากประเทศสวีเดนค่ะ

รุ่นนี้ออกแบบมาพิเศษด้วยเทคโนโลยี OBT เพื่อเติมบริเวณริมฝีปากโดยเฉพะ เนื้อฟิลเลอร์ให้สัมผัสเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ขึ้นทรงได้ดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ปากดูอวบอิ่ม ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน สามารถใช้เติมเต็มริมฝีปากได้หลากหลายรูปทรงตามที่นิยมกันในตอนนี้

ซึ่งนอกจาก Restylane Kysse แล้ว ฟิลเลอร์ Restylane ยังมีรุ่นอื่น รวมถึงมีฟิลเลอร์ยี่ห้ออื่นอย่าง Juvederm และ Neuramis ที่สามารถนำใช้ปรับรูปทรงปากได้เช่นกัน การเลือกใช้จะขึ้นอยู่กับปัญหาเนื้อปากและความต้องการของแต่ละบุคคล

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

โดยแต่ละยี่ห้อ จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนี้

Filler Restylane จากประเทศสวีเดน

 • Filler Restylane Classic รุ่นนี้เนื้อนิ่มมาก ปั้นทรงง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ปากดูเป็นทรงสวยธรรมชาติสามารถใช้ตัวนี้เติมได้ อยู่ได้นานประมาณ 6-8 เดือน
 • Filler Restylane Vital light รุ่นนี้เนื้อนิ่มมากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น แก้ริมฝีปากเป็นร่อง อยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน
 • Filler Restylane Defyne รุ่นนี้เนื้อค่อนข้างแข็งกว่าหลายๆ ตัว เหมาะสำหรับการขึ้นทรง หลังฉีดอาจจะมีความเป็นก้อนนิดหน่อยในช่วงแรก แต่เนื้อกระจายกับผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ต้องการปรับรูปทรงปาก เพิ่มความอวบอิ่ม อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

Filler Juvederm จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 • Filler Juvederm Volift รุ่นนี้เนื้อค่อนข้างฟู แต่จะนิ่มเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ปากดูอิ่มฟู สวยเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน
 • Filler Juvederm Vobella รุ่นนี้มีเนื้อฟิลเลอร์นิ่ม ให้ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก อยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

Filler Neuramis จากประเทศเกาหลี

 • Filler Neuramis Deep รุ่นนี้หลังเติมไป เนื้อค่อนข้างเป็นก้อนแข็ง หลังทำประมาณ 2-4 สัปดาห์ จะค่อยๆ นิ่ม อยู่ได้นานประมาณ 4-6 เดือน

พัชชาคลินิกได้รับโล่รางวัลการันตีจากบริษัทนำเข้าฟิลเลอร์ Neuramis Restylane และ Juvederm ว่าทางคลินิกใช้ฟิลเลอร์แท้ที่นำเข้าอย่างถูกต้องและมียอดการสั่งซื้อสูงเป็นอับดับต้นๆ ของประเทศ

ฟิลเลอร์ปาก ราคาเท่าไหร่

ราคาฟิลเลอร์ปากจะแตกต่างกันไปตามแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่นของฟิลเลอร์ และจำนวนซีซีที่ใช้ในการแก้ไข ปรับรูปปาก  โดยฟิลเลอร์ที่ทางพัชชาคลินิกใช้ มีราคาดังนี้

Filler Neuramis

 • Neuramis Deep ราคา 6,900.-/cc (ราคาปกติ 9,900.-/cc)

Filler Restylane

 • Restylane Classic ราคา 9,900.-/cc (ราคาปกติ 14,900.-/cc)
 • Restylane Vital light ราคา 9,900.-/cc (ราคาปกติ 15,900.-/cc)
 • Restylane Defyne ราคา 10,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)
 • Restylane Kysse ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)

Filler Juvederm

 • Juvederm Volift ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)
 • Juvederm Vobella ราคา 12,900.-/cc (ราคาปกติ 18,900.-/cc)

>>คลิกดูโปรโมชั่นฟิลเลอร์เพิ่มเติม<<

รีวิว ฟิลเลอร์ปาก