ฟิลเลอร์ Definisse ดีไหม มีกี่รุ่น ราคาเท่าไร

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า แก้ปัญหาความหย่อนคล้อย ร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ ซึ่งมีฟิลเลอร์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ในปัจจุบัน ในบทความนี้หมอจะมาแนะนำฟิลเลอร์ระดับพรีเมี่ยมสัญชาติอิตาลีอย่าง Filler Definisse ที่มีเนื้อเจลที่เนียนกลืนกับผิวได้ดี ไม่บวมน้ำ ให้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ

ฟิลเลอร์ Definisse คืออะไร

ฟิลเลอร์สัญชาติอิตาลี ที่ได้รับความนิยมในหลากหลายประเทศทั่วโลก ผลิตโดยบริษัท Relife Company เป็นบริษัทในเครือ A.Menarini อิตาลี มีการนำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท A.Menarini Thailand ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกับที่มีการนำเข้าและจัดจำหน่ายไหม Definisse หรือที่รู้จักกันในชื่อไหมอิตาลี

ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Definisse มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากใช้สาร Hyaluronic Acid (HA) เป็นสารตั้งต้น ซึ่งสามารถสลายได้เองและไม่ตกค้างในร่างกาย และมีการรับรองจาก THFDA หรือ อย.ไทย ด้วยค่ะ

ข้อดี และ จุดเด่นของฟิลเลอร์ Definisse

ฟิลเลอร์ Definisse มีเทคโนโลยีการผลิตที่เฉพาะด้วย Innovative technology ที่มีชื่อว่า XTR™ Technology (eXcellent Three-Dimensional Reticulation) มีการควบคุมการผลิตด้วย 3-step process

 1. Pretreatment
  เป็นขั้นตอนในการควบคุมสารตั้งต้น HA ให้อยู่ในโครงสร้างที่เหมาะสม โดยจะมีอยู่2โมเลกุล ได้แก่ Low molecular weight และ High molecular weight
 1. Cross-linking
  เพื่อให้สาร HA คงสภาพได้ดี ง่ายต่อการทำงานของแพทย์ ดันยาง่ายขณะทำหัตถการและเติมเต็มบริเวณปัญหาที่แก้ไขได้เหมาะสม ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ
 1. Purification
  ฟิลเลอร์ definisse ผ่านขั้นตอนการกำจัดสาร BDDE ที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ในคนไข้ได้หลังฉีด ทำให้ผลิตภัณฑ์เป็นสาร HA ที่มีความบริสุทธิ์สูงและมีความปลอดภัย

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของฟิลเลอร์ Definisse ส่งผลทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติในการเติมเต็ม ยกกระชับและปรับรูปหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ไม่บวมน้ำ ประเมินผลลัพธ์ได้เลยในตอนที่ฉีด

โดยใช้ปริมาณฟิลเลอร์ในปริมาณที่พอเหมาะ (Optimal volumization)ทำให้เห็นผลลัพธ์การรักษาได้ชัดเจนทันทีหลังทำ และได้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

สำหรับหมอคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมากทำให้เวลาฉีดฟิลเลอร์ให้คนไข้ สามารถใช้ปริมาณที่เหมาะสมได้เลย ไม่ต้องเผื่อว่าจะบวมขึ้นมาอีก หลังฉีดฟิลเลอร์บวมกี่วันเหมือนบางยี่ห้อ ถือว่าทำให้เพิ่มความแม่นยำในเรื่องผลลัพธ์ของการรักษาได้ดีค่ะ

ลักษณะ syringe ของฟิลเลอร์ Definisse มาในรูปแบบของ Innovative Glass syringe เข้ามาช่วยในการดูแลคนไข้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติ Premium quality glass syringe, Low extrusion force และยังช่วยลดการใช้พลาสติกลง อีกทั้งยังลดความเสี่ยงจากการปนเปื้อนของพลาสติกที่จะทำให้เกิดการแพ้ในคนไข้ได้อีกด้วย

ฟิลเลอร์ Definisse มีกี่รุ่น ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง อยู่ได้นานเท่าไร

ปัจจุบันในประเทศไทยมีฟิลเลอร์ Definisse ที่ได้รับการรับรองจากอย.ไทย และมีใช้อยู่ทั้งหมด 3 รุ่นผลิตภัณฑ์ เพื่อการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในระดับชั้นผิวที่แตกต่างกัน ได้แก่

 • Definisse Core Filler

 • ลักษณะกล่องสีดำ แถบสีม่วง ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสม
 • ความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 25 mg/ml
 • ลักษณะเนื้อเจลเนื้อแข็งที่สุดในทุกรุ่น มีความคงที่ไม่บวมน้ำ และกลืนกับผิวได้ดี
 • เหมาะกับฉีดยกกระชับ ปรับโครงสร้างบริเวณ แก้มส้ม, ขมับ, กรอบหน้า และ คาง
 • Definisse Restore filler

 • ลักษณะกล่องสีดำ แถบสีส้ม ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสม
 • ความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 23 mg/ml
 • ลักษณะเนื้อเจลเนื้อแข็งปานกลางกลืนกับผิวได้ดี ใช้ในการเติมวอลลุ่มในกับใบหน้า ไม่บวมน้ำจนเกินไป
 • เหมาะกับการฉีดเติมเต็มเพื่อเพิ่มวอลลุ่มบริเวณขมับ, ร่องแก้ม, ร่องน้ำหมาก, แก้มส้ม และ แก้มตอบ
 • Definisse Touch filler

 • ลักษณะกล่องสีดำ แถบสีชมพู ใน1กล่อง บรรจุ 1syringe (1ml/syringe) และมียาชาผสม
 • ความเข้มข้นของสาร Hyaluronic Acid อยู่ที่ 23 mg/ml
 • ลักษณะเนื้อเจลนิ่มที่สุดเมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ใช้ในการเติมเต็มและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นบนโดยที่ไม่บวมน้ำจนเกินไป และกลืนกับชั้นผิวได้ดี
 • เหมาะกับการฉีดเพื่อเติมเต็มบริเวณริมฝีปากเพื่อความวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติแก้ไขริมฝีปากแห้งแตก รวมถึงเติมเต็มบริเวณใต้ตา

ฟิลเลอร์ definisse ราคาเท่าไร

ฟิลเลอร์ definisse ที่ได้มาตรฐายอย.ไทย ราคาแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันออกไป เนื่องจากแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆในแต่ละบริเวณของใบหน้าและชั้นผิวที่ต่างกัน รวมถึงเทคนิคในการฉีดที่มีความยากง่ายต่างกัน นอกจากนั้นยังขึ้นกับราคาโปรโมชั่นที่แต่ละสถานพยาบาลจะตั้งราคาในช่วงเวลานั้นๆด้วยค่ะ สำหรับที่ Patcha clinic ราคาฟิลเลอร์ definisse ในแต่ละรุ่นดังนี้

 • Definisse Core Filler ราคา 15,900.- ต่อ 1cc
 • Definisse Restore filler ราคา 15,900.- ต่อ 1cc
 • Definisse Touch filler ราคา 15,900.- ต่อ 1cc

สรุป

ฟิลเลอร์ definisse สัญชาติอิตาลีตัวนี้ถือเป็นฟิลเลอร์ระดับพรีเมี่ยมที่น่าสนใจมากตัวนึงเลยค่ะ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้หลากหลายบริเวณ ที่สำคัญมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยเน้นในเรื่องความบริสุทธิ์ของสาร HA, ลดการปนเปื้อนของสารอื่นๆที่สามารถก่อให้เกิดการแพ้ได้

รวมไปถึงเนื้อเจลฟิลเลอร์ไม่บวมน้ำมากเกินไปทำให้แพทย์ผู้ทำการฉีดสามารถกำหนดปริมาณที่เหมาะสมกับปัญหาที่คนไข้มีได้อย่างแม่นยำ เนื้อเจลกลืนกับชั้นผิวได้ดีทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า