BABI Neo One เมโสแฟตบาบิ ดีไหม ราคาเท่าไร

babi neo one

BABI Neo One หรือหลายคนอาจคุ้นๆ กันในชื่อ แฟตบาบิ เป็นเมโสแฟตจากประเทศเกาหลี และบอกเลยค่ะว่าเป็นตัวที่ฮิตมาก หลายคนถามหากันเข้ามามากเลยค่ะ ด้วยจุดเด่นของเขาคือ ฉีดสลายไขมันพร้อมยกกระชับแบบคูณสอง ซึ่งใครที่กำลังสนใจอยากฉีดเมโสแฟต ลดแก้ม ลดเหนียง แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี BABI Neo One เองก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้

สารบัญ

BABI Neo One แฟตบาบิ คืออะไร ?

เมโสแฟตบาบิ นีโอ วัน (BABI Neo One) คือชื่อยี่ห้อเมโสแฟตจากประเทศเกาหลีใต้ นำมาใช้ในการฉีดสลายไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆ ของร่างกายที่ไม่ต้องการ ตัวยาผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้มีความปลอดภัยสูง ไม่เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย

รวมถึงยังได้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก อย.เกาหลี (KFDA) และอย. ไทย (THFDA) ปัจจุบันมีการนำเข้าโดยบริษัท Edencolors Thailand co.,ltd เจ้าเดียวกันกับผู้ที่นำเข้า ไหมโครงตาข่าย (Tesslift) นั่นเองค่ะ

ฉีดเมโสแฟต BABI Neo One ดีไหม ?

ทำไมต้องฉีด BABI neo one ดีอย่างไร แตกต่างจากเมโสแฟตยี่ห้ออื่นไหม??

BABI neo one ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ที่สามารถช่วยสลายไขมัน ลดเซลลูไลท์และช่วยกระชับผิวได้เร็วขึ้น 2 เท่า มีความปลอดภัยสูงด้วยการผลิตโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพร วัตถุดิบหลากหลายชนิดที่นำเข้าจากทั้งอเมริกาและเกาหลีใต้

ไม่ว่าจะเป็น Lecithin (สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี) Bromelain (แกนกลางสับปะรด) ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานในการย่อยสลายไขมัน ลดไขมันบนใบหน้า และชะลอความเสื่อมของผิวที่เสียไปตามวัย

สารสกัดจากตังเซียม ลดการเกิดผิวแห้งแตก สารสกัดจากรากสคิวลาเลีย ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ที่จะช่วยลดการอักเสบ ระคายเคือง และอีกเปปไทด์มากมายหลายชนิด เช่น  Acetyl Hexapeptide-8, Multi Peptide ที่จะช่วยทั้งในเรื่องของการบำรุงผิวและกระชับผิว

ซึ่งโดยรวมแล้วการทำงานของ babi neo one จะเข้าไปช่วยในเรื่องของ…

babi neo one ดีไหม
 • ช่วยย่อยสลายไขมัน ปรับโครงสร้างไขมันให้มีขนาดเล็กลง ซึ่งจะเป็นการช่วยลดปริมาณและขนาดของเซลล์ไขมันลง
 • ช่วยสร้างคอลลาเจนและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่เหี่ยว ไม่หย่อนคล้อย
 • เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้การดูดซึมและย่อยสลายไขมันได้เร็วขึ้น ลดอาการบวม ลดการอักเสบของเซลล์

ต้องบอกเลยว่าเป็นตัวที่ฉีดแล้วครบเครื่องเลยค่ะ เพราะจะได้ทั้งสลายไขมันพร้อมยกกระชับ และยังช่วยบำรุงผิวไปในตัว ที่สำคัญไม่แสบ ไม่บวม ถ้าเทียบกับเมโสแฟตยี่ห้ออื่นๆ สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันที

ส่วนในเรื่องของผลลัพธ์ของการสลายไขมัน จะเริ่มเห็นผลที่ประมาณ 1-3 วัน และจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนประมาณ 7 วันหลังทำ

ใช้ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง ?

สามารถใช้ฉีดลดสัดส่วน สลายไขมันของร่างกายได้หลายบริเวณ อย่างเช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง สะโพก น่อง ใบหน้า โดยบริเวณที่นิยมฉีดจะเป็นบริเวณแก้ม และเหนียง

BABI Neo One เหมาะกับใคร ?

การฉีด meso fat babi neo one จะเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาและความต้องการดังนี้

 • ผู้ที่ต้องการลดสัดส่วน สลายไขมันพร้อมยกกระชับ
 • ผู้ที่มีร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก
 • ผู้ที่ใบหน้ามีไขมันค่อนข้างเยอะ มีแก้มย้อย
 • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • ผู้ที่มีปัญหาคาง 2 ชั้น มีเหนียงหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่ต้องการเห็นผลไว

BABI Neo One ราคา

ฉีดแฟตราคาเท่าไรนั้นจะขึ้นอยู่กับยี่ห้อและปริมาณที่ฉีด ซึ่งราคาในการฉีดแฟต babi neo one ควรอยู่ในช่วงราคาตลาด ไม่แพงหรือถูกจนเกินไป ถ้ามีราคาที่ถูกจนเกินไปอาจไม่ใช้ของแท้ที่ได้มาตรฐาน เป็นของปลอม ของหิ้ว ฉีดมาแล้วอาจทำให้ไม่เห็นผลหรือเป็นอันตราย ไม่แนะนำเลยค่ะ

โดยที่พัชชาคลินิก babi neo one มีราคาดังนี้

 • Mesofat BABI neo one 1 ขวด 4,500.- (พิเศษ 2 ขวด เหลือ 4,000.-)
babi ราคา
โปรbabi

BABI Neo One ของแท้ เช็กอย่างไร ?

บางคนฉีดแฟตมาแล้วไม่เห็นผลอาจเกิดจากเพราะตัวยาที่เราใช้ไม่ใช่ของแท้ก็ได้ค่ะ ดังนั้นก่อนทำการฉีดเมโสแฟต Babi neo one ควรเช็กทุกครั้งว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้รับมาตรฐานจาก อย.หรือไม่เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่จะได้ โดย  BABI neo one ของแท้ที่ได้รับรองจาก อย. สามารถเช็กได้ตามวิธีต่อไปนี้

babi neo one ของแท้
 • มีสติกเกอร์โฮโลแกรมสกรีนคำว่า Edencolors บนฝาข้างกล่องทั้งสองข้าง และที่หลังกล่อง ไม่สามารถลบออกได้
 • มีสติกเกอร์ QR code ให้สแกนเช็กรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือไม่ โดยสามารถเช็กได้ผ่านแอปพลิเคชันชื่อ HiddenTag C.O.P
 • สังเกตที่ฝาขวดของผลิตภัณฑ์ต้องเป็นสีเงินเท่านั้น ไม่มีการนำสติกเกอร์มาติดแทน
 • มีข้อความสกรีนคำว่า BABI สีขาวที่ข้างฝาทุกขวด
 • ข้างขวดมีสติกเกอร์ QR code เช็กรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกับที่กล่อง

สรุป

BABI Neo One เมโสแฟตจากประเทศเกาหลี ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสมุนไพรนานาชนิด ทำให้มีความปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียง ไม่แสบ ไม่บวมเท่ากับยี่ห้ออื่น ใครที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน มีแก้มเยอะ มีเหนียง ต้องการฉีดสลายไขมันที่ไม่ต้องการ BABI Neo One ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนี้แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ นำเข้าอย่างถูกต้อง รวมถึงปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการทำหัตถการเพื่อความปลอดภัยค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า