คลินิกยอดเยี่ยมด้านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

กลับมาอีกครั้งกับงานมอบรางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2023” ที่จัดโดยนิตยสารสุดสัปดาห์ เป็นงานมอบรางวัลแห่งปี 2023 ให้กับที่สุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม บริการความงาม และคลินิกความงาม

ซึ่งในปีนี้มีการให้รางวัลมากถึง 10 ประเภทเลยคือ Beauty Salon, Sap & Wellness, Product for Men, Fitness & Health Center, Makeup, Skincare, Hair Care & Body Care, Beauty Healthcare, Beauty Accessories และ Beauty Clinic ค่ะ

รางวัลทั้งหมดได้รับการคัดเลือกโหวตตัดสินจากคณะกรรมการหลายๆ ท่าน ได้แก่ น้องฉัตร – ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ, คุณกบ – พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, คุณมอส – ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ์, คุณแบงค์ – มณฑป เหมตาล และคุณณิชารีย์ หวานชะเอมBeauty Editor สุดสัปดาห์ นอกจากคณะกรรมการที่เป็นคนตัดสินใจคัดเลือกมอบรางวัลแล้ว สุดสัปดาห์ยังเปิดให้ร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์ WWW.SUDSAPDA.COM ด้วยค่ะ

มอส ภาณุวัฒน์ แบงค์ มณฑป

ซึ่งทาง Patcha Clinic ของเราก็ได้รับเชิญไปงานนี้ด้วยค่ะ โดยงานนี้ได้จัดขึ้นในวันที่ 28 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา ภายในงานหมอได้พบกับดารานักแสดง และคนดังหลายๆ คนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น คุณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และเชฟป้อม – หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุ หมอก็ได้ขอร่วมถ่ายรูปมาให้ทุกๆ คนดูกันค่ะ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
เชฟป้อม

ในปีนี้ทางงานสุดสัปดาห์ Beauty Awards ได้มอบรางวัลให้กับคลินิก Patcha Clinic ซึ่งก็คือรางวัล Best of under-eye filler : คลินิกยอดเยี่ยมด้านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

รางวัลฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายอดเยี่ยม

เป็นรางวัลสำหรับคลินิกที่ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้ดี แก้ไขปัญหาของคนไข้อย่างปัญหาถุงใต้ตา ใต้ตาลึกได้ตรงตามความต้องการ ซึ่ง Patcha Clinic ใส่ใจกับคนไข้ทุกๆ คน คอยให้คำปรึกษากับคนไข้อย่างจริงใจ มีเทคนิคในการฉีดใต้ตา และแก้ไขปัญหาใต้ตาที่คนไข้กังวลอย่างตรงจุด ให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติมาแล้วมากกว่า 20,000 เคสค่ะ

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์

หมอขอขอบคุณคนไข้ทุกคนที่ไว้วางใจคลินิกของเราเสมอมา ทีมแพทย์ Patcha Clinic ขอสัญญาว่าจะพัฒนาเทคนิคในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ เพื่อให้ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาออกมาสวยงามเป็น ธรรมชาติให้คนไข้ทุกๆ ท่านพึงพอใจ และบริการให้การรักษากับคนไข้อย่างดีที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า