รางวัลยอดใช้ไหมมิ้นท์สูงที่สุด และแพทย์ผู้สอนร้อยไหมมิ้นท์

งานรับรางวัล HANs Night to The Moon 2024 เป็นงานรับรางวัลสำหรับโรงพยาบาล และคลินิกที่มียอดสั่งซื้อไหมมิ้นท์ กับเนื้อเยื่อเทียมสำหรับศัลยกรรมจมูก ซึ่งจัดโดยบริษัท HANS BIOMED THAILAND

โดยในงานนี้มีคุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ และคุณหมอเฟรนด์ พญ.ศิรดา จันทนาสุภาภรณ์ เป็นตัวแทนของ Patcha clinic เข้าร่วมงานรับรางวัลค่ะ

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์ไหมมิ้นท์
หมอมิลค์ขึ้นรับรางวัลหมอสอนร้อยไหม

ครั้งนี้ทาง  Patcha Clinic ได้มาถึง 2 รางวัลด้วยกันคือ

รางวัลยอดใช้ไหมมิ้นท์สูงสุดประจำปี 2023

รางวัล Most Spender Awards 2023 เป็นรางวัลมอบให้กับคลินิกที่มียอดการใช้ไหมมิ้นท์สูงสุดระดับประเทศในปี 2023

รางวัลแพทย์ผู้สอนร้อยไหมมิ้นท์ 2023

รางวัล MINT Key Opinion Leader 2023 เป็นรางวัลสำหรับแพทย์ผู้สอนการร้อยไหมมิ้นท์ ซึ่งรางวัลนี้ได้มอบให้กับหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ เป็น KOL สอนการร้อยไหมมิ้นท์แก่แพทย์คนอื่นๆ ถือเป็นรางวัลที่การันตีว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหมค่ะ

บรรยากาศงานไหมมินท์
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์เพิ่มสีสันให้งานอย่างการตีกลองเปิดงาน มีคุณต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เป็นพิธีกรช่วยเพิ่มความสนุก และโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากคุณ แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า

แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า
แกรนด์ เดอะสตาร์

สำหรับรางวัลนี้หมอต้องขอขอบคุณคนไข้ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจคลินิก และเข้ามาใช้บริการจนมีคลินิกมียอดใช้สูงทำให้ได้รับรางวัลนี้มาค่ะ และทาง Patcha Clinic ขอสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการ และเทคนิคการร้อยไหมให้ดีมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกเป็นธรรมชาติ และตรงตามความต้องการของคนไข้ค่ะ

หมอมิลค์ และหมอเฟรนด์งานรับรางวัลไหมมิ้นท์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า