งานรับรางวัลโบท็อกซ์ Aestox ที่มียอดใช้สูงที่สุด

Aestox Top Spender Awards 2023 งานรับรางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้โบท็อกซ์ Aestox สูงสุดระดับประเทศประจำปี 2023 ที่จัดโดยบริษัทเอสเทค ฟาร์มา จำกัด (Aestec Pharma) ซึ่งผู้จัดงานได้เชิญแพทย์และผู้ประกอบการโรงพยาบาล คลินิกเสริมความงามทั่วประเทศไทยเข้าร่วมงาน

หมอมิลค์งานรับรางวัล aestox

ปีนี้ทาง Patcha Clinic ได้รับเชิญเข้ารับรางวัล โดยมีคุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ เป็นตัวแทนของ Patcha clinic เข้าร่วมงานรับรางวัลค่ะ

รางวัลยอดใช้โบท็อกซ์ aestox สูงสุดปี2023

ครั้งนี้ทาง Patcha Clinic ได้รับรางวัล ‘Top Spender 2023’ ที่เป็นรางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้ ยอดสั่งซื้อโบท็อกซ์ Aestox สูงระดับประเทศในปี 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ Patcha Clinic ได้รับรางวัลนี้

ใหม่ ดาวิกา
ใหม่ดาวิกา

นอกจากนี้ในงานนี้ก็ได้มีคุณใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์ของโบท็อกซ์ Aestox ขึ้นมาพูดคุย ร้องเพลง และการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากคุณบอย – พีซเมกเกอร์ ที่เพิ่มความสนุก และสีสันในงานนี้

บอย พีซเมกเกอร์
หมอมิลค์ กับบอยพีซ เมกเกอร์

Patcha Clinic ขอขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ให้ความไว้ใจกับคลินิก ทำให้คลินิกมียอดการใช้โบท็อกซ์เพิ่มขึ้นสูงจนได้รับรางวัลนี้มา และเราสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการ นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพ เทคโนโลยี และเทคนิคใหม่ๆ เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า