งานรับรางวัลฟิลเลอร์ Restylane และโบท็อกซ์ Dysport 2024

กลับมาอีกครั้งกับงานรับรางวัลประจำปี Galderma Award Night 2024 ที่จัดขึ้นโดยบริษัทบริษัท Galderma Thailand ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Filler Restylane, Botox Dysport และ Sculptra ในประเทศไทย โดยในปีนี้มาในธีม Skin That Feel Like You Again

หมอมิลค์ หมอเฟรนกับรางวัลฟิลเลอร์restylane

ทาง Patcha Clinic ได้รับเชิญเข้ารับรางวัล โดยมีคุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ และคุณหมอเฟรนด์ พญ.ศิรดา จันทนาสุภาภรณ์ เป็นตัวแทนของ Patcha clinic เข้าร่วมงานรับรางวัลค่ะ

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์งานรับรางวัลgalderma2024

ในครั้งนี้ Patcha clinic ได้รับรางวัล ‘Top 100 Customer Excellence Hall of Fame’

ซึ่งเป็นรางวัล 1 ใน 100 คลินิกทั่วประเทศที่มียอดการใช้โบท็อกซ์ Dysport และฟิลเลอร์ Resylane ในการปรับรูปหน้าสูงประจำปี 2023

รางวัลยอดใช้โบท็อกซ์ dysport และฟิลเลอร์ restylane สูงสุด

ในงานนี้มีคุณดีเจเอกกี้เป็นพิธีกรช่วยสร้างสีสันให้กับงาน รวมถึงมีการแสดงโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากคุณก้อง – สหรัถ สังคปรีชา นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์โชว์จากคุณหมาก – ปริญ สุภารัตน์ เพิ่มความสนุกให้กับงานประกาศรางวัล Galderma ในครั้งนี้

ก้อง สหรัถ
หมาก ปริญ และดีเจเอกกี้

และหมอยังได้เจอ และร่วมถ่ายรูปกับคุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาด้วยค่ะ

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

หมอขอขอบคุณคนไข้ทุกคนที่ทำให้ทาง Patcha Clinic ได้รางวัลนี้มาจากความไว้วางใจ ความเชื่อมั่นของคนไข้ที่เข้ามารับบริการกับเรา และทาง Patcha Clinic ขอสัญญาว่าจะบริการคนไข้ให้ดียิ่งขึ้น นำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเข้ามาใช้อีก และพัฒนาเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ทำให้คนไข้พึงพอใจที่สุดค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า