รางวัลคลินิกร้อยไหมมิ้นท์อันดับ 1 ของประเทศ

งานรับรางวัลสำหรับโรงพยาบาลและคลินิกที่มียอดการใช้ไหมมิ้นท์ และ เนื้อเยื่อเทียมสำหรับศัลยกรรมจมูก สูงในประเทศไทยประจำปี 2022 ในปีนี้เป็น Theme Blue Carpet Thank You Party โดยทางบริษัท HANS BIOMED THAILAND ผู้จัดงานได้เชิญแพทย์และผู้ประกอบการโรงพยาบาล คลินิกเสริมความงามทั่วประเทศไทยเข้าร่วมงาน

รางวัลไหมมิ้นท์

ทาง Patcha clinic ได้รับเชิญเพื่อเข้ารับรางวัล TOP CUSTOMER AWARD OF MINT LIFT 2022 โดยเราได้รางวัลอันดับ 1 ในส่วนของคลินิกที่มียอดการใช้ไหม MINT สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022

บรรยากาศภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย นอกเหนือจากช่วงการประกาศรางวัล ไม่ว่าจะเป็นช่วงให้ความรู้และอัพเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย รศ.นพ.ถนอม บรรณประเสริฐ และ ศ.คลินิก นพ.อภิรักษ์ ช่วงสุวนิช สำหรับช่วงนี้หมอประทับใจมากที่ทางบริษัทเห็นความสำคัญถึงการส่งมอบความรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องไปยังแพทย์และผู้ใช้ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี ไม่มีภาวะแทรกซ้อนหลังทำ

อีกหนึ่งไฮไลท์คือช่วงการแสดงมายากลจาก Thailand’s Got Talent และมินิคอนเสิร์ตจากเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

เกรซร้องเพลง

ไหม MINT เป็นไหมยกกระชับประเภทไหมเงี่ยงที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติโดยใช้วัสดุ PDO (Polydioxanone) ดังนั้นจึงมีความปลอดภัยสูง รวมถึงมีการรับรองจาก CE Mark, USFDA, MFDA, CFDA และ THFDA ในปัจจุบันเป็นไหมยกกระชับที่มีการใช้ในหลากหลายประเทศทั่วโลกทั้งทางฝั่งยุโรป อเมริกา เอเชีย รวมถึงประเทศไทย ที่มีใช้ในประเทศไทยตอนนี้มีอยู่ด้วยกัน 3 รุ่น คือ ไหม MINT Fine, ไหม MINT  Easy และ ไหม MINT Mono ซึ่งมีการนำเข้าอย่างถูกต้องโดยบริษัท HANS BIOMED THAILAND

สำหรับ Patcha clinic เราใช้ไหมทั้ง 3รุ่นของ MINT เพื่อให้เหมาะสมสำหรับปัญหาในคนไข้แต่ละท่าน และการยกกระชับในตำแหน่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ยกคิ้ว หางตา (Brow lift and Foxy eyes), ยกกระชับใบหน้า (Midface and Lower face lifting) และ ยกกระชับเหนียง (Submental lifting)

งานรับรางวัล mint

ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ทาง Patcha clinic ได้รับรางวัลยอดใช้ไหม MINT สูงสุดในประเทศไทย และหมอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ในปีนี้เราได้เป็นอันดับที่ 1 ในส่วนของคลินิกเสริมความงาม ถือว่าเป็นตัวรับรองได้ดีเลยว่าทางคลินิกมีเคสคนไข้ที่มาร้อยไหมและไว้ใจให้คลินิกดูแลในปริมาณมาก

รางวัลไหมmint
mint trophy

หมอขอขอบคุณทุกความไว้ใจของคนไข้ทุกท่านที่ดีเสมอมา ทำให้ทาง Patcha clinic ได้รับรางวัลนี้ ที่สำคัญทางทีมแพทย์และผู้บริหาร เราสัญญาว่าจะพัฒนาต่อไป นำความรู้และเทคโนโลยีด้านความงามใหม่ๆ มาปรับใช้ในคลินิก เพื่อผลลัพธ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นไปสำหรับคนไข้ของเราทุกท่านค่ะ

patcha clinic รับรางวัล mint

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า