รางวัลSpeaker สอนร้อยไหมโครงตาข่าย

งานครบรอบ 8 ปี บริษัท Edencolors Thailand ผู้นำเข้าไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft), Gouri(กูรี่) และ Babilone ทาง Patcha clinic ได้รับเชิญเข้ารับรางวัลใหญ่ถึง 2 รางวัล

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์รับรางวัล

งาน 8th Anniversary The Infinite Phenomena 2023 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ที่โรงแรม Four season hotel Bangkok คุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ และ คุณหมอเฟรนด์ พญ.ศิรดา จันทนาสุภาภรณ์ เป็นตัวแทนของ Patcha clinic เข้าร่วมงานรับรางวัล

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์

ในปีนี้ทาง Patcha clinic ได้รับทั้งหมด 2 รางวัล ได้แก่

TOP SPENDER OF THE YEAR 2023 รางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft) สูงสุดระดับประเทศ

ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า Patcha clinic มีการใช้ไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft) ในปริมาณสูง รวมถึงทีมแพทย์ของ Patcha clinic มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหม สามารถสร้างผลลัพธ์และความประทับใจให้กับคนไข้ได้เป็นอย่างดี

รางวัลคลินิกใช้ไหมโครงตะข่ายสูงระดับประเทศ

TESSLIFT THAILAND ADVISORY 2023 รางวัลสำหรับแพทย์ Speaker ไหมโครงตาข่าย (Tesslift soft) แพทย์ผู้สอนการร้อยไหมให้กับแพทย์ท่านอื่นๆในประเทศไทย

รางวัลนี้มอบให้กับคุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ ซึ่งเป็น KOLs TESSLIFT ในประเทศไทย คุณหมอเป็นแพทย์ผู้สอนการร้อยไหมที่อายุน้อยที่สุดในทีม แต่มีประสบการณ์ด้านการร้อยไหมอย่างมาก รางวัลนี้ถือเป็นเครื่องการันตรีว่าคุณหมอมิลค์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม สามารถส่งต่อเทคนิคการร้อยไหมให้กับแพทย์ท่านอื่นๆ รวมไปถึงส่งต่อผลลัพธ์ที่ดีเป็นธรรมชาติให้กับคนไข้ของคุณหมอค่ะ

หมอมิลค์รับรางวัลแพทย์สอนร้อยไหม

บรรยากาศในงานมีการพูดคุยกับคุณเจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี (Gouri Brand Ambassador) และ คุณเดียร์น่า ฟลีโป ดารานักแสดงชื่อดัง ที่มาแชร์เคล็ดลับการดูแลผิว และ ใบหน้าอย่างไรให้สวยขึ้นกล้องตลอดเวลา

เจี๊ยบ โสภิตนภา เดียร์น่า ฟลีโป

เซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้วย Mini concert จาก Mission 4 Project ซึ่งเป็นวงดนตรี Pop rock ชื่อดังในยุค 90s ประกอบด้วย คุณโดม ปกรณ์ ลัม, เจมส์ เรืองศักดิ์, จอนนี่ อันวา และ วอย เจอาร์วอย

Mission 4 Project
โดม ปกรณ์ ลัม

สุดท้ายนี้ทาง Patcha clinic ต้องขอขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนที่ดีกับทางคลินิกเราเสมอมา เพราะทุกความไว้ใจและความประทับใจที่ท่านมีให้ ส่งผลให้ทางคลินิกได้รับสองรางวัลนี้ รวมไปถึงอีกหลายๆรางวัลที่ผ่านมา ทางเราขอสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการและการรักษาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ Patcha  clinic ตลอดไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า