ทำ Subcision หลุมสิวราคาเท่าไร คุ้มไหม

การรักษาหลุมสิวด้วยวิธี Subcision หลุมสิวเป็นวิธีที่ได้รับความนิยม สำหรับคำถามที่ว่าทำ Subcision หลุมสิวราคาเท่าไรจึงมีหลายคนที่อยากจะรู้ ซึ่งในบทความนี้หมอก็จะมาบอกราคา Subcision หลุมสิวให้ทุกคนได้ตัดสินใจว่าควรจะทำดีไหมค่ะ

Subcision หลุมสิวราคาเท่าไร

ราคา Subcision หลุมสิวอยู่ที่ประมาณ 500 2,000 บาทต่อครั้ง โดยราคา subcision หลุมสิวจะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกซึ่งอาจจะมีราคาที่แพง หรือถูกก็กว่านี้ได้ ​ซึ่งการเลือกคลินิกที่จะทำ Subcision หลุมสิวควรจะมีราคาที่ไม่ถูกจนเกินไป

ราคา subcision หลุมสิว

ถ้าหากเจอราคาทำ Subcision หลุมสิวที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดมากเกินไปหมอแนะนำให้ตรวจเช็คคลินิกก่อนที่จะทำให้ดี เนื่องจากแพทย์อาจมีความเชี่ยวชาญไม่เพียงพอ อุปกรณ์ที่ใช้ในการรักษาหลุมสิวไม่ถูกต้อง หรือสะอาดไม่เพียงพอ ผิวหลังจากทำ Subcision หลุมสิวอาจติดเชื้อ เกิดการอักเสบรุนแรงใต้ชั้นผิวได้ดังนั้นควรเลือกคลินิกให้ดีก่อนที่ทำค่ะ

แต่ละจุดราคา Subcision หลุมสิวเท่ากันไหม

ราคาของการ Subcision หลุมสิวแต่ละจุดเช่น บริเวณหน้าผาก คาง แก้ม หรือจุดอื่นๆ นั้นมีราคาเท่ากัน เนื่องจากราคา Subcision หลุมสิวจะไม่ได้คิดจากบริเวณที่ทำว่าทำจุดไหน แต่จะคิดราคาจากปริมาณของหลุมสิวที่ทำว่ามีมากแค่ไหน  

เนื่องจากการทำ Subcision หลุมสิว สามารถทำได้เฉพาะหลุมสิวประเภท Rolling Scar และ Box Scar เท่านั้นหากเป็นหลุมสิวประเภท Ice Pick Scar จะไม่สามารถรักษาได้ แต่ไม่ต้องกังวลไปหากไม่รู้ว่าหลุมสิวที่เป็นอยู่เป็นหลุมสิวประเภทไหน เพราะหมอจะประเมินหลุมสิวบนผิวว่าหลุมไหนสามารถทำได้ และจะมีประเมินค่าใช้จ่ายในการรักษาหลุมสิวก่อนทำอยู่แล้วค่ะ

ราคา Subcision หลุมสิวคุ้มค่าที่จะทำไหม

การทำ Subcision หลุมสิวจะช่วยให้ผิวในบริเวณที่เป็นหลุมสิวตื้นขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้นมากกว่าเดิม หากถามว่าการทำ Subcision หลุมสิวคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปไหม เพราะบางคนอาจจะไม่รู้ว่า Subcision หลุมสิวกี่ครั้งเห็นผล กลัวต้องทำหลายครั้งเกินไป แต่สำหรับราคา Subcision หลุมสิวประมาณ 500 2,000 บาท หากมีหลุมสิวประเภท Rolling Scar และ Box Scar เยอะราคาประมาณนี้ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากสามารถจับต้องได้ และคุ้มค่าที่ใช้จะวิธีนี้ในการรักษาหลุมสิว

ราคา subcision หลุมสิวคุ้มไหม

เพราะวิธีนี้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิวให้กับวิธีรักษาหลุมสิวแบบอื่นๆ อย่างการทำ Subcision หลุมสิวร่วมกับการเลเซอร์หลุมสิวได้ช่วยทำให้หลุมสิวที่เป็นอยู่หายได้ไวมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าหากมีหลุมสิวประเภท Ice Pick Scar อยู่บนผิวเยอะกว่าหลุมสิวประเภทอื่นๆ หมอแนะนำให้รักษาหลุมสิวด้วยวิธีอื่นจะคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย และเห็นผลลัพธ์จากการรักษาให้ตื้นได้มากกว่า

โดยสามารถอ่านวิธีอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : วิธีรักษาหลุมสิว

สรุป

ราคา Subcision หลุมสิว มีราคาประมาณ 500 2,000 บาทในทุกบริเวณที่ทำ ซึ่งอาจจะมีราคา Subcision หลุมสิวแพง หรือถูกกว่านี้ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก และราคาของการ Subcision หลุมสิวคุ้มค่าต่อการทำถ้าหากมีปัญหาหลุมสิวประเภท Rolling Scar และ Box Scar เยอะค่ะ

ทีมแพทย์พัชชาคลินิก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า