งานรับรางวัล ฟิลเลอร์ Restylane และโบท็อกซ์ Dysport จากบริษัท Galderma

Patcha clinic ได้รับเชิญเข้ารับรางวัล Customer high Recognition Award คลินิกผู้มียอดใช้ Filler Restylane และ Botox dysport สูงระดับประเทศประจำปี 2023

บริษัท Galderma Thailand เป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Filler Restylane และ Botox Dysport อย่างถูกต้องในประเทศไทย นอกจากนั้นยังมีเวชสำอางค์อย่าง Cetaphil และยารักษาสิวอย่าง Benzac และ Differin ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างมากในปัจจุบัน

ในปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่ Patcha clinic ได้รับรางวัล Customer high Recognition Award ซึ่งเป็นหนึ่งในคลินิกที่มียอดใช้ Filler Restylane และ Botox Dysport สูงระดับประเทศประจำปี 2023

รางวัลนี้ถือเป็นเครื่องการันตรีได้เลยว่า Patcha clinic ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานอย.ไทย มีการนำเข้าอย่างถูกต้อง และมียอดการใช้ในปริมาณสูง รวมถึงทีมแพทย์ของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า และรู้จักผลิตภัณฑ์ Restylane และ Dysport เป็นอย่างดี

Filler Restylane เป็นฟิลเลอร์ชื่อดังจากสวีเดนที่เป็นที่นิมยมอย่างมาในประเทศไทยมายาวนาน มีการผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ 2เทคโนโลยี อย่าง OBT Technology กล่องสีน้ำเงิน และ NASHA Technology กล่องสีขาว เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์มีหลากหลายรุ่นที่เหมาะสมต่อสภาพผิวและปัญหาที่ต่างกันในคนไข้แต่ละบุคคล

ส่วน Botox dysport เป็นโบท็อกซ์สัญชาติอังกฤษ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการเห็นผลไว ยกกระชับใบหน้าได้ดีเยี่ยมด้วยเทคนิค ABO Lifting มีงานวิจัยการันตรีมากมาย

และมีการบรรยายพิเศษจาก ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล (อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจและหัวหน้าภาควิชาการตลาด จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ถึงเทรนความงามในปี 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้น และเล่าถึงสิ่งที่คลินิกความงามควรจะคำนึงถึงเกี่ยวกับการบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้ารับบริการ

เชอร์ไพรส์จากผู้จัดงาน!!! แขกรับเชิญสุดพิเศษภายในงาน มีการแสดงจากพระเอกชื่อดังอย่างคุณเจมส์ มาร์

ทาง Patcha clinic ของเราจะไม่ได้รับรางวัลอันมีค่านี้อีกหนึ่งปี หากไม่มีความไว้ใจและความประทับใจที่ดีเสมอมาจากคนไข้ Patcha clinic ที่ให้เราดูแลด้านการปรับรูปหน้าและเพิ่มความสวยให้กับทุกท่าน

ทีมแพทย์ของเราทุกคนและทีมงาน Patcha clinic เราขอสัญญาว่าจะพัฒนาศักยภาพขององค์กรให้ดียิ่งขึ้นไปเพื่อการบริการที่ดีที่สุด รวมถึงจะอัพเดตเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ทันกับการพัฒนาไปในโลกอนาคตให้กับคนไข้ทุกท่าน เพื่อให้การรักษาให้ดีที่สุดสำหรับคนไข้ Patcha clinic ทุกท่านค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า