งานรับรางวัล Allergan Aesthetics 2022

Allergan Aesthetics Recognition Night 2022

งานรับรางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Juvederm และ โบท็อกซ์ Allergan สูงในประเทศไทย สำหรับปีนี้เป็น concept “The future of aesthetics” เทรนความงามแห่งโลกอนาคตทางพัชชาคลินิกได้รับเชิญเข้ารับรางวัล GOLD AWARD 2022 สำหรับคลินิกที่มียอดการใช้ Filler Juvederm และ Botox Allergan สูงระดับประเทศประจำปี 2022

Allergan เป็นบริษัทสัญชาติสหรัฐอเมริกา ผู้ทำวิจัย คิดค้น และผลิตสาร Botulinum Toxin A หรือโบท็อกซ์ เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อและริ้วรอยเป็นที่แรก จนเป็นต้นแบบการใช้สารดังกล่าวให้กับคลินิคความงามทั่วโลก นอกจากนี้ยังมี Filler ที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง Juvedrem ด้วย

ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีที่พัชชาคลินิกได้รับรางวัลนี้ หมอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างเป็นที่สุด รางวัลนี้จะไม่มีเลยถ้าไม่ได้การสนับสนุนที่ดีตลอดมาจากคนไข้พัชชาคลินิกทุกท่าน

หมอขอขอบคุณความประทับใจที่ดีเสมอมาของคนไข้ต่อพัชชาคลินิค หมอสัญญาว่าเราจะอัพเดต            เทคโนโลยีใหม่ๆให้กับคนไข้เสมอ เพื่อให้ทันกับความงามแห่งโลกอนาคตค่ะ

หมอขอขอบคุณความประทับใจที่ดีเสมอมา  ของคนไข้ต่อพัชชาคลินิก หมอสัญญาว่าเราจะอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับคนไข้เสมอ เพื่อให้ทันกับความงามแห่งโลกแห่งอนาคตค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า