งานรับรางวัลเทคนิคร้อยไหมจากนิตยสารแพรว

กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัล “PRAEW ICONIC BEAUTY 2023” ที่จัดโดยนิตยสารแพรว งานที่หาสุดยอดผลิตภัณฑ์ และบริการความงามที่เป็นที่สุดแห่งปี คอนเซปต์งานของปีนี้คือ ‘The Eternity’ ความงามแบบนิรันดร์ ไร้ขีดจำกัดของความงาม สวยงามจากทั้งภายนอก ภายใน เชื่อมั่นในอุดมคติ และรักตัวเอง

ซึ่งงานประกาศรางวัลครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 แล้ว จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ณ Rin at Raintree รางวัลทั้งหมดมีการแบ่งให้มากถึง 13 หมวด อย่างหมวด Facial care ,Body Care ,Beauty Clinic ,MakeUp ​เป็นต้น โดยแต่ละรางวัลนั้นถูกคัดเลือกโดยกรรมการทั้ง 4 ท่านที่มีความรู้เชี่ยวชาญในด้านความงามได้แก่

กรรมการงานแพรว

ฟลุค – รพี ชูสุวรรณ (Beauty Influencer/Makeup Artist)

พัดชา ศุภนิมิต (Beauty Editor)

ต้า – ชนิตา กิจธุรกุล (Beauty Influencer)

โอห์ม – ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ (Actor)

นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นของอินฟลูเลนเซอร์ท่านอื่นๆ และความเห็นจากผู้ใช้จริงมาประกอบการให้รางวัลเพื่อให้ได้ที่สุดของรางวัลในแต่ละด้านด้วย

กรรมการงาน Praew iconic beauty 2023
นัท นิสามณีกับหมอมิล์ หมอเฟรนด์

ในครั้งนี้ Patcha Clinic ได้รับรางวัล “Iconic Thread Lifting Technique” เป็นรางวัลสำหรับคลินิกที่มีเทคนิคการร้อยไหมเป็นเอกลักษณ์ยอดเยี่ยม

รางวัลคลินิกที่มีเทคนิคร้อยไหมยอดเยี่ยมปี 2023

คลินิกของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม สามารถวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ได้อย่างตรงจุดว่าต้องปรับแก้ตรงไหนบ้าง และปรับแก้ไขรูปหน้าให้เหมาะกับปัญหาของคนไข้ เทคนิคการร้อยไหมของ Patcha Clinic เป็นเทคนิคแบบเฉพาะคลินิกเท่านั้นทำให้ผลลัพธ์ที่ได้เป็นธรรมชาติแต่ยังแก้ไขปัญหาที่คนไข้ต้องการได้ นอกจากนี้ยังคอยติดตามผลลัพธ์หลังร้อยไหม คอยให้คำแนะนำและดูแลคนไข้อยู่ตลอดค่ะ

รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ 2 แล้วที่ทาง Patcha Clinic ได้รับรางวัลจากนิตยสารแพรว ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการที่ตัดสินให้ Patcha Clinic ได้รับรางวัลนี้ ขอสัญญาจะพัฒนาเทคนิคไหนการร้อยไหมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก และจะพัฒนาเทคนิคอื่นๆ อย่างการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้คนไข้ทุกท่านของเราพึงพอใจกับผลลัพธ์มากที่สุดค่ะ

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์ งาน Praew iconic beauty 2023

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า