งานรับรางวัลโบท็อกซ์ และฟิลเลอร์อเมริกา

งานรับรางวัล “THE BEAUTIVERSE EMPOWERING CONFIDENCE “ โดยบริษัท Allergan Aesthetic ประเทศไทย Patcha clinic ได้รับเชิญให้เข้ารับรางวัลประจำปี 2023

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์

งาน THE BEAUTIVERSE EMPOWERING CONFIDENCE by ALLERGAN AESTHETIC THAILAND จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 18 ธันวาคม 2566 ที่ True Icon Hall, ICON SIAM คุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ และ คุณหมอเฟรนด์ พญ.ศิรดา จันทนาสุภาภรณ์ เป็นตัวแทนของ Patcha clinic เข้าร่วมงานรับรางวัล

เริ่มด้วยการแสดงอย่างอลังการ พร้อมด้วยคุณแมทธิว ดีน และ คุณต้นหอม ศกุนตลา พิธีกรประจำงานกล่าวเปิดงาน สำหรับธีมงานในปีนี้คือ The beautiverse จักรวาลแห่งความงาม ที่รวมเทรนด์ความงามในโลกปัจจุบันและอนาคต ไม่ได้เน้นแค่การแก้ไขปัญหาหรือแก้ไขจุดบ่งพร่องเหมือนแต่ก่อน แต่เน้นการดูแลและป้องกัน

การแสดงโชว์งานรับรางวัล Allergan 2023
แมทธิว ต้นหอม

รางวัลสำหรับปี 2023 มีทั้งหมด 4ระดับ คือ PRESTIQUE, PLATINUM, DIAMOND และ GOLD สำหรับคลินิกและโรงพยาบาลที่มียอดการใช้ Juvederm, Allergan และ Cool Sculpting

ในปีนี้ Patcha clinic ได้รับรางวัลระดับ Diamond ถือเป็นรางวัลที่หมอภาคภูมิใจมาก เนื่องจากในปี2022 เราได้รางวัลระดับ Gold แต่ปี 2023 นี้ เรามียอดการใช้ Botox Allergan และ Filler Juvederm สูงขึ้นอย่างเท่าตัว ทำให้สามารถคว้ารางวัลระดับ Diamond มาได้ค่ะ

หมอมิลค์รับรางวัล
รางวัลยอดใช้ฟิลเลอร์โบท็อกซ์สูง

ซึ่งภายในงานก็ได้มีแขกรับเชิญเป็นนักแสดงชายชื่อดังอย่าง คุณป้อง ณวัตน์ และ คุณเด่นคุณ งามเนตร มาร่วมสร้างสีสันเพิ่มความสนุกให้กับงาน

ป้อง ณวัฒน์
เด่นคุณ งามเนตร

สุดท้ายนี้ทางคลินิกต้องขอขอบคุณคนไข้ของเราทุกท่าน ที่เป็นส่วนสำคัญในรางวัลนี้ ทุกยอดการใช้โบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์อเมริกา ล้วนมาจากคนไข้ทุกท่าน ขอบคุณทุกความไว้ใจ และ ความประทับใจที่ท่านมีให้กับ Patcha clinic เสมอมา เราสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการ และ นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ทุกท่านค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า