รับรางวัลฟิลเลอร์ e.p.t.q ยอดใช้สูงสุด และแพทย์สอนใช้ฟิลเลอร์

งานรับรางวัล e.p.t.q Top of the Town the Dazzling Galanight สำหรับคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ e.p.t.q สูงระดับประเทศ ที่จัดขึ้นโดยบริษัท เอสทีมา จำกัด ในวันที่ 1 มีนาคม 2564

หมอมิลค์ หมอเฟรนด์งาน e.p.t.q

ในปีนี้ Patcha Clinic ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานรับรางวัลนี้ โดยมีคุณหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ และคุณหมอเฟรนด์ พญ.ศิรดา จันทนาสุภาภรณ์ เป็นตัวแทนของคลินิกเข้าร่วมงานรับรางวัลค่ะ

และได้รับรางวัลมาทั้งหมด 2 รางวัล คือ

รับรางวัล e.t.p.q 2023
  • Glorious Honorable Customer 2023 รางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ e.p.t.q สูงสุดระดับประเทศในปี 2023
รางวัลแพทย์สอนฟิลเลอร์ e.p.t.q
  • Key Opinion Leader 2023 รางวัลสำหรับแพทย์ที่เป็นผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q ในประเทศไทย โดยรางวัลนี้ได้มอบให้กับหมอมิลค์ พญ.พิชญ์ญาพร ศิริอุดมเศรษฐ

สำหรับสองรางวัลนี้ทำให้การันตีได้ว่า Patcha Clinic เป็นคลินิกที่เชื่อถือได้ ใช้ผลิตภัณฑ์แท้สั่งผ่านบริษัทโดยตรง และมั่นใจได้ว่าจะสามารถฉีดฟิลเลอร์ให้ออกมาสวยตรงตามความต้องการของคนไข้ทุกคนได้ค่ะ

พลอย เฌอมาลย์
พลอย เฌอมาลย์ งาน e.p.t.q

ในงานรับรางวัลยังมีความสนุกอีกมากซึ่งมีเซอร์ไพรส์โชว์เปิดงานสุดพิเศษจากคุณพลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ Brand Ambassador ของฟิลเลอร์ e.p.t.q พร้อมพูดคุยเล็กน้อย โดยมีดีเจพุฒ หรือคุณพุฒิชัย เกษตรสินเป็นพิธีกรของงานค่ะ

ดีเจพุช
พิธีกรดีเจพุช

นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากคุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อีกด้วยค่ะ

บุรินทร์
บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

สำหรับรางวัลที่ได้มานี้ต้องหมอขอขอบคุณคนไข้ทุกๆ คนที่ไว้วางใจ คอยสนับสนุนคลินิกของเราอยู่เสมอ ทำให้คลินิกมียอดใช้ฟิลเลอร์ e.p.t.q สูงสุดในระดับประเทศ และขอสัญญาว่าจะนำเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ดีต่อคนไข้เข้ามา พร้อมพัฒนาเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์อยู่เสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีสุดค่ะ

หมอเฟรนด์ หมอมิลค์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ โดยการเข้าใช้งานเว็บไซต์นี้ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ตาม นโยบายคุกกี้ของเรา อ่านเพิ่มเติม

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า